IHNA DÀNH GIẢI THƯỞNG “NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐÀO TẠO NHỎ CỦA NĂM”

Chúng tôi  vui mừng thông báo rằng IHNA, đã lọt vào vòng chung kết và dành giải thưởng ‘Nhà cung cấp dịch vụ đào tạo nhỏ của năm’ thuộc danh mục Giải thưởng đào tạo Victoria năm 2020.

Theo tuyên bố của bà Gayle Tierney, Bộ trưởng Đào tạo và Kỹ năng Victoria, đã công bố, các giải thưởng hàng năm thể hiện một cơ hội “để giới thiệu những gì tốt nhất trong số những người giỏi nhất trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo nghề nghiệp.”

Trong phần trình bày của HCI trước ban giám khảo giải thưởng, Giám đốc điều hành IHNA, Tiến sĩ Jacob Thomas nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp chương trình đào tạo đổi mới đáp ứng nhu cầu của cả sinh viên và lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe.

Theo Giám đốc Điều hành của HCI, ông Simon Schweigert, cho biết tầm quan trọng của các danh hiệu như Giải thưởng Đào tạo Victoria nằm ở việc công nhận sự nỗ lực và đổi mới của nhân viên cũng như ban quản lý, những thành tựu mà HCI hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho sinh viên vươn tới những đỉnh cao thành công mới.

Xin chúc mừng đại gia đình IHNA!