Giới thiệu

Hội đồng Điều dưỡng và Hộ sinh Vương quốc Anh (NMC) sử dụng bài thi đánh giá năng lực gồm hai phần đối với các điều dưỡng và hộ sinh có nhu cầu đăng ký hành nghề tại Vương quốc Anh, các bài kiểm tra năng lực này được thực hiện bắt buộc kể từ tháng 10 năm 2014 đối với các điều dưỡng và hộ sinh được đào tạo bên ngoài Khu vực kinh tế châu Âu (EEA) nhằm mục đích đánh giá năng lực các ứng viên theo các tiêu chuẩn đăng ký hành nghề hiện hành của Vương quốc Anh cũng như kĩ năng làm việc  và các kiến thức liên quan tại Vương quốc Anh.

Phần thứ nhất của bài thi được gọi là CBT (bài kiểm tra trên máy tính), được thực hiện bởi các trung tâm khảo thí Pearson VUE và các trung tâm khảo thí khác. Phần thứ hai của bài kiểm tra được gọi là Kiểm tra lâm sàng cấu trúc khách quan (OSCE) được thực hiện ở một số trung tâm được chỉ định tại Vương quốc Anh và chỉ có thể được thực hiện sau khi vượt qua bài thi CBT, nhận được thư quyết định từ NMC và được cấp thị thực để đi du lịch, làm việc và ở lại Vương quốc Anh.

Học viện sẽ hỗ trợ học viên đạt được mức điểm tiếng Anh phù hợp và hướng dẫn bạn chuẩn bị cho các bài thi CBT và OSCE. Học viên sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình đăng ký và xin thị thực vào Vương quốc Anh. Mục tiêu chính của khóa luyện thi CBT & OSCE:

 • Luyện thi OET & IELTS
 • Hướng dẫn đăng ký với NMC Vương quốc Anh
 • Luyện thi CBT
 • Hỗ trợ nhận thư quyết định từ NMC
Các buổi học trực tuyến và trực tiếp chuẩn bị cho bài thi CBT
Thực hành OSCE tại các trung tâm mô phỏng
Giảng viên có kinh nghiệm quốc tế
Trung tâm thực hành mô phỏng tại Học viện
Module Tên Hình thức đào tạo Thời lượng
Module 1 Luyện thi CBT toàn diện Trực tiếp & trực tuyến 5 ngày
 • Thảo luận lý thuyết trực tuyến và các bài thi thử
 • Các tiết học được ghi hình phục vụ cho việc học trực tuyến
 • Tài liệu học tập đa dạng phục vụ cho cả việc học trực tuyến & trực tiếp
 • Các buổi học trực tuyến có lịch học đa dạng (học viên sẽ được hỗ trợ khi học trực tuyến

* Thời lượng đào tạo trực tuyến là 30 ngày.

 1. Đăng ký: Nhấn vào đây để đăng ký trực tuyến với chúng tôi.
 2. Phỏng vấn: HCI sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn thông qua số điện thoại mà bạn cung cấp, bộ phận Tư vấn Tuyển sinh sẽ thu thập các thông tin cần thiết cho việc nhập học của bạn.
 3. Xét tuyển: Sau khi nhận đủ các thông tin cần thiết, HCI sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ. Bạn sẽ cần làm 01 bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào để đánh giá khả năng ngôn ngữ phù hợp với yêu cầu của chương trình học.
 4. Thư mời nhập học: Sau khi bạn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của chương trình học, bạn sẽ được được đăng ký một vị trí cho khóa học tùy theo tình trạng sẵn có của mỗi đợt tuyển sinh.
 5. Phí nhập học và học phí: Sau khi ký chấp nhận thư mời nhập học, một hóa đơn sẽ được gửi cho bạn.
 6. Xác nhận nhập học: Chúng tôi sẽ phát hành một thông báo nhập học sau khi đã nhận được Phí Nhập học và Học phí.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 024 4455 0599 hoặc 097 418 0001 nếu có bất kỳ câu hỏi nào về đơn đăng ký của bạn.