Giới thiệu

Australia cho phép các Điều dưỡng Quốc tế có trình độ đủ điều kiện đăng ký hành nghề. Do nhu cầu về nhân sự ngành Chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng trên toàn cầu, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch Covid-19, đây chính là khoảng thời gian thích hợp để nâng cao trình độ với Chứng chỉ tốt nghiệp nâng cao chuyên ngành Điều dưỡng của HCI và hoàn tất quá trình đăng kí Chứng chỉ hành nghề để làm việc tại Australia.

Australia áp dụng quy trình đăng ký mới gồm hai phần dành cho điều dưỡng quốc tế gồm: bài kiểm tra trực tuyến NCLEX và bài đánh giá thực hành OBA trong hai ngày.

Khóa học là sự kết hợp hài hòa giữa 4 tuần thực tập tại các cơ sở khám chữa bệnh để có được kinh nghiệm làm việc tại Australia cùng với quá trình luyện thi OSCE để học viên vượt qua bài đánh giá thực hành dựa trên kết quả (OBA).

Làm việc tại Úc là một cách tuyệt vời để tích lũy kinh nghiệm và kiến ​​thức về cách hệ thống y tế vận hành và vai trò quan trọng của điều dưỡng trong cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Vì vậy, đừng quên trau dồi kiến thức của bạn!

Dịch vụ hỗ trợ tìm kiếm việc làm với các nhà cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu tại Australia sẽ giúp bạn có kinh nghiệm làm việc tại Úc khi bắt đầu nộp đơn xin việc.

Chúng tôi sẽ giúp bạn đăng ký AHPRA trong khi bạn đang theo học Chứng chỉ Sau đại học về Điều dưỡng Nâng cao – Khóa học Thực hành Điều dưỡng Úc và chuẩn bị vượt qua bài đánh giá OBA thực tế. Các nhà tuyển dụng tại Australia luôn có nhu cầu tuyển dụng các ứng viên có kinh nghiệm thực tế tại Australia, do đó kết hợp kinh nghiệm làm việc sẵn có và 4 tuần thực tập trong khóa học sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất để vượt qua bài đánh giá OBA.

Tìm hiểu thêm thông tin tại đây

Thời gian học: 26 tuần
Khung trình độ Úc (AQF) cấp: 8
Mã CRICOS: 107773K
Hình thức đào tạo: Học trực tiếp tại lớp học
Phân hiệu đào tạo: Sydney, Perth, Melbourne
Tổ chức đào tạo: Viện Sức khỏe và Quản lý Úc – Institute of Health & Management (HEP ID: PRV 14040)
Tổ chức cấp chứng chỉ:  Viện Sức khỏe và Quản lý Úc – Institute of Health & Management (HEP ID: PRV 14040)

Tổ chức chứng nhận

Chi tiết về chương trình học

Tờ rơi Chương trình học

Khóa học này sẽ mở rộng kiến thức và kỹ năng trước đây của sinh viên đồng thời cung cấp nền tảng về nghề điều dưỡng ở Úc. Mục đích của khóa học này là mang đến cho các Điều dưỡng Quốc tế (IQRN) có cơ hội tìm hiểu về hệ thống chăm sóc sức khỏe của Úc. Chương trình này bao gồm Vị trí Trải nghiệm Thực tế (PEP) để cho phép IQRN nâng cao hơn nữa kiến thức và khả năng của họ trong bối cảnh thực hành điều dưỡng của Úc.

Sau khi vượt qua phần lý thuyết, mô phỏng và OSCE, học sinh sẽ đủ điều kiện để bắt đầu Vị trí Trải nghiệm Thực tế (PEP). Khóa học này sẽ cho phép sinh viên mở rộng kiến thức trong các môn học chính của chuyên ngành này, chẳng hạn như khuôn khổ trách nhiệm giải trình và trách nhiệm thực hành điều dưỡng dựa trên bằng chứng trong luật pháp và tiêu chuẩn của hệ thống chăm sóc sức khỏe Australia.

Mỗi tuần sẽ được dành cho một chủ đề riêng. Kiến thức hiện có và kinh nghiệm chuyên môn liên quan của học viên đã được cân nhắc khi thiết kế nội dung chương trình học.

Chứng chỉ Tốt nghiệp Nâng cao chuyên ngành Điều dưỡng (Thực hành Điều dưỡng Australia) được thiết kế nhằm giúp các điều dưỡng quốc tế có trình độ làm quen với hệ thống chăm sóc sức khỏe của Australia. Khóa học này sẽ giúp các điều dưỡng được đào tạo ở nước ngoài hiểu rõ hơn về các phong cách hành nghề và yêu cầu trong môi trường chăm sóc sức khỏe của Australia, cũng như chuẩn bị cho họ tự tin tham gia Kỳ thi OSCE của Cơ quan Quản lý Y tế Úc (AHPRA).

 • Khoa Cấp cứu
 • Khu y tế và phẫu thuật
 • Phòng phẫu thuật
 • Chăm sóc sức khỏe ban đầu
 • Phục hồi chức năng
 • Sức khỏe tinh thần

Chứng chỉ tốt nghiệp nâng cao chuyên ngành Điều dưỡng bao gồm 3 môn học, 1 môn cơ bản & 2 môn chuyên ngành:

N9001 Các vấn đề chuyên môn và chính sách trong điều dưỡng
N8001 Thực hành điều dưỡng tại Australia
N8002 Suy ngẫm về chuyên môn trong thực hành điều dưỡng Australia

Khóa học bao gồm bốn tuần OSCE để chuẩn bị cho bài thi OBA tại Australia và bốn tuần Trải nghiệm Thực tế (PEP) tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe, sau khi hoàn thành các môn học lý thuyết, mô phỏng và luyện thi OSCE.

Tổng học phí cho Chứng chỉ tốt nghiệp nâng cao chuyên ngành Điều dưỡng là: AUD $12,000 cho học viên quốc tế.

 • Phân hiệu Melbourne (CBD): Tầng 5 & 6, 131 Phố Queen, Melbourne, VIC – 3000, Úc
 • Phân hiệu Melbourne (Heidelberg):  597-599, Đường Upper Heidelberg, Heidelberg Heights, VIC – 3081, Úc
 • Phân hiệu Perth: Tầng 2, 12 Đường Georges Terrace, Perth, WA – 6000, Úc
 • Phân hiệu Sydney: Tầng 7, Phố 33 Argyle, Parramatta, NSW – 2150, Úc

Để đủ điều kiện tham gia khóa học chứng chỉ tốt nghiệp nâng cao chuyên ngành Điều dưỡng (GCAN) ứng viên cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Ứng viên tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Điều dưỡng, có Chứng chỉ hành nghề tại quốc gia mình đang cư trú;
 • Có ít nhất một (01) năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe
 • Tham dự một cuộc phỏng vấn với nhân viên phòng học thuật của HCI
 • Đạt trình độ IELTS hợp lệ ít nhất là 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6); chứng chỉ PTE 56; OET B. Hoặc hoàn thành khóa học Tiếng Anh chuyên ngành (EAP) với điểm tổng kết cuối kỳ là 70%.
 • Người nộp đơn phải có công việc đồng thời (hoặc tiếp cận) trong lĩnh vực lâm sàng chuyên khoa cụ thể của nghiên cứu và một năm kinh nghiệm lâm sàng toàn thời gian sau khi đăng ký

Cách tiếp cận của chúng tôi là thu thập bằng chứng về việc liệu học viên có thể thực hiện theo các tiêu chuẩn của nơi làm việc hay không. Điều này dựa trên đánh giá năng lực có liên quan bao gồm: bài luận, thuyết trình và bài kiểm tra trắc nghiệm.

 1. Đăng ký: Nhấn vào đây để đăng ký trực tuyến với chúng tôi.
 2. Phỏng vấn: HCI sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn thông qua số điện thoại mà bạn cung cấp, bộ phận Tư vấn Tuyển sinh sẽ thu thập các thông tin cần thiết cho việc nhập học của bạn.
 3. Xét tuyển: Sau khi nhận đủ các thông tin cần thiết, HCI sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ. Bạn sẽ cần làm 01 bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào để đánh giá khả năng ngôn ngữ phù hợp với yêu cầu của chương trình học.
 4. Thư mời nhập học: Sau khi bạn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của chương trình học, bạn sẽ được được đăng ký một vị trí cho khóa học tùy theo tình trạng sẵn có của mỗi đợt tuyển sinh.
 5. Phí nhập học và học phí: Sau khi ký chấp nhận thư mời nhập học, một hóa đơn sẽ được gửi cho bạn.
 6. Xác nhận nhập học: Chúng tôi sẽ phát hành một thông báo nhập học sau khi đã nhận được Phí Nhập học và Học phí.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 024 4455 0599 hoặc 097 418 0001 nếu có bất kỳ câu hỏi nào về đơn đăng ký của bạn.