Úc là một trong những cái tên đầu tiên được nhắc đến khi nói về nền giáo dục tiêu chuẩn quốc tế và có ảnh hưởng lớn trên thế giới. Phương pháp giáo dục và bằng của Úc được công nhận và đánh giá cao tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. HCI tự hào đại diện cho chất lượng giáo dục Úc, là đơn vị đầu tiên và duy nhất cấp bằng Úc về chuyên ngành Chăm sóc sức khỏe và Dịch vụ cộng đồng tại Việt Nam.

HCI hợp tác với các trường đại học nổi tiếng tại Úc để mang đến một lộ trình học tập phù hợp xuyên suốt tất cả các khóa học. Học viên tốt nghiệp tại HCI sẽ đạt đủ điều kiện để học tiếp năm thứ hai đại học tại các trường đại học danh giá của Úc.

Hệ thống chương trình học của HCI đều được TEQSA (Cơ quan quản lý Tiêu chuẩn và Chất lượng Đại học Úc) và ASQA (Cơ quan Kiểm định Chất lượng Kỹ năng Úc) công nhận.

HCI có đội ngũ giảng viên 100% là người nước ngoài, sở hữu kinh nghiệm giảng dạy. Chúng tôi kết hợp các phương pháp giảng dạy đa dạng và hiện đại để tăng cường chất lượng giáo dục. Các bài giảng được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn đào tạo của Úc, tạo điều kiện cho học sinh mở rộng kiến thức, phát triển tư duy phản biện, kỹ năng phân tích và nhiều kỹ năng quan trọng nhà tuyển dụng trên thế giới tìm kiếm và tạo lợi thế cho sinh viên khi học cao hơn tại bất kỳ trường đại học uy tín nào.

Tại HCI, bản thân mỗi học viên cũng cần nỗ lực hết mình để tiếp thu hiệu quả nền giáo dục Úc, nắm trong tay tấm bằng giá trị toàn cầu. Học viên cần có thái độ học tập nghiêm túc, tinh thần ham học hỏi, sáng tạo và cầu tiến.

CÁC GIẢI THƯỞNG

HCI đã giành được Giải thưởng Giáo dục quốc tế của bang Victoria năm 2016 và 2018 cho sự xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục quốc tế Giáo dục và Đào tạo tư nhân.  

HCI cũng vinh dự nhận được Giải thưởng Đào tạo Victoria năm 2016. Giải thưởng này là thành tích sau nhiều năm nỗ lực phát triển và hoàn thiện không ngừng của HCI, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của sinh viên các thế hệ, các giảng viên và toàn bộ nhân viên của HCI.  

Vào ngày 25/05/2018, tại lễ trao Giải Mc Millan Woods được tổ chức tại Khách sạn Shangri – La, Kuala Lumpur, Malaysia; HCI đã xuất sắc được nhận giải “Đào tạo Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe”. Đây là sự ghi nhận trên con đường phát triển hơn 13 năm của HCI trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe, nhằm mang đến một nguồn lao động chất lượng cao trong tương lai.  

CÁC TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN