Điều dưỡng là một ngành nghề có tính chuyên môn cao, đóng vai trò quan trọng trong hệ thống y tế. Cùng với đó, Điều dưỡng còn là cầu nối giữa bác sĩ và những chuyên viên y tế khác trong quá trình chăm sóc, chữa trị, đảm bảo an toàn sức khỏe của bệnh nhân trong nhiều trường hợp như: cấp cứu, trị liệu, phục hồi. Phạm vi hoạt động của điều dưỡng đa dạng trong nhiều lĩnh vực y khoa khác nhau từ chuyên khoa đến y tế cộng đồng, từ các phòng khám gia đình đến các trạm xá hay bệnh viện.

OET (Kiểm tra Tiếng Anh Nghề nghiệp) là một bài kiểm tra đánh giá ngôn ngữ được thiết kế dành riêng cho nhân sự làm việc trong ngành chăm sóc sức khỏe, ban đầu chứng chỉ này được tạo ra dành riêng cho các quốc gia như Australia và New Zealand. Vào tháng 11 năm 2017, Hội đồng Điều dưỡng (NMC) bắt đầu công nhận chứng chỉ OET trong đăng ký hành nghề tại Vương quốc Anh.

Chương trình Tiếng Anh Chuyên Ngành Điều dưỡng HCI (OET for nurses) bao gồm 3 khóa học trong vòng 6 tháng. Mục đích của khóa học này nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp và kiến thức ngôn ngữ chuyên khoa, cung cấp cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe năng lực tiếng Anh để làm việc hiệu quả trong ngành Điều dưỡng.

Khóa học tiếng Anh chuyên ngành Điều dưỡng dành cho những người làm việc trong ngành chăm sóc sức khỏe muốn đăng ký hành nghề và làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Anh (UK, US, Ireland, Australia, New Zealand, Dubai, Singapore… Nội dung chương trình học được thiết kế dành riêng cho các điều dưỡng và cung cấp tất cả những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong môi trường làm việc thực tế. Học viên sẽ được củng cố và nâng cao các kỹ năng một cách toàn diện, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp trong môi trường ngành chăm sóc sức khỏe. Chương trình học sẽ tập trung vào các tình huống hay gặp tại nơi làm việc và các kỹ năng ngôn ngữ liên quan. Kết thúc khóa học, ngoài kỹ năng Anh ngữ được nâng cao, học viên sẽ có thêm sự tự tin và lợi thế cạnh tranh tại môi trường làm việc nhằm đạt được công việc như mong muốn.

Thời gian học: 26 tuần (6 tháng)
Mã khóa học: ENS
Khung trình độ Tiếng Anh đầu ra:
 • CEF: C2
 • IELTS: 7.0
 • OET: 350 – 440 
Hình thức đào tạo: Học trực tiếp tại lớp học hoặc học trực tuyến
Phân hiệu đào tạo: Hà Nội
Tổ chức đào tạo:  Học viện Health Careers International
Tổ chức cấp chứng chỉ: Học viện Health Careers International

Tổ chức chứng nhận

Tiếng Anh Chuyên ngành Điều dưỡng 1 (10 tuần) được thiết kế dành cho những học viên có trình độ tiếng Anh tiền cao cấp trở lên hiện đang có nhu cầu tham gia khóa học tiếng Anh chuyên ngành Điều dưỡng.

Tiếng Anh Chuyên ngành Điều dưỡng 2 (10 tuần) được thiết kế dành cho học viên đã hoàn thành Tiếng Anh Chuyên ngành Điều dưỡng 1.

Luyện Thi OET (6 tuần) được thiết kế dành cho học viên đã hoàn thành Tiếng Anh Chuyên ngành Điều dưỡng 1, 2 hoặc có trình độ tiếng Anh cao cấp, những người hiện có nhu cầu luyện thi chứng chỉ OET trong lĩnh vực Điều dưỡng.

Khóa học sẽ bao quát mọi lĩnh vực cốt lõi trong điều dưỡng như tiếp nhận bệnh nhân, đào tạo y tế và giúp bệnh nhân phục hồi chức năng. Các hoạt động thực tế dựa trên những công việc điều dưỡng hàng ngày – từ giúp bệnh nhân bữa ăn đến hoàn thành các biểu mẫu và biểu đồ sẽ được áp dụng ngay trong khóa học.

Học viên khi hoàn thành khóa học tiếng Anh chuyên ngành Điều dưỡng sẽ đủ điều kiện để nhập học các khóa chuyên ngành của Học viện HCI.

Học phí chương trình tiếng Anh chuyên ngành Điều dưỡng là: 83.200.000 VNĐ.

Phân hiệu Hà Nội: Tầng 4, Tháp B, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội – 100000, Việt Nam

Học viên được yêu cầu tham gia 325 giờ học bao gồm lý thuyết, e-learing bằng hình thức trực tiếp tại lớp học hoặc qua platform Google Classroom.

Đây là khóa học lý tưởng dành cho các chuyên gia y tế và điều dưỡng và những người muốn cải thiện kỹ năng Tiếng Anh tại nơi làm việc.

Đã hoàn thành khóa tiếng Anh Tiền Cao Cấp (Pre – Advance) 

IELTS: 6.5/ PTE: 56

Học viên sẽ phải làm bài kiểm tra định kỳ hàng tuần do giảng viên cung cấp hoặc hoàn thành các bài tập trong sách để từ đó giúp giảng viên cũng như học viên theo dõi và biết được sự tiến bộ trong quá trình học tập. Quá trình đánh giá dựa theo các tiêu chí dưới đây:

– Kiểm tra định kỳ và cuối kỳ.

– Các bài kiểm tra do trường cung cấp phải đáp ứng các yêu cầu đánh giá được trình độ của học viên trong suốt quá trình học tập cùng với đó phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Các đánh giá phải hợp lệ, đáng tin cậy, công bằng và linh hoạt.
 • Tất cả các đánh giá sẽ đều được kiểm duyệt trước khi có thông báo chính thức cuối cùng.
 • Chương trình tiếng Anh tổng quát được dựa trên kết quả kiểm tra đầu vào của từng học viên để mang đến chương trình học phù hợp với từng đối tượng cụ thể.

– HCI đảm bảo đánh giá một cách chính xác kết quả học tập của học viên trong và sau quá trình học Chương trình tiếng Anh chuyên ngành.

 1. Đăng ký: Nhấn vào đây để đăng ký trực tuyến với chúng tôi.
 2. Phỏng vấn: HCI sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn thông qua số điện thoại mà bạn cung cấp, bộ phận Tư vấn Tuyển sinh sẽ thu thập các thông tin cần thiết cho việc nhập học của bạn.
 3. Xét tuyển: Sau khi nhận đủ các thông tin cần thiết, HCI sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ. Bạn sẽ cần làm 01 bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào để đánh giá khả năng ngôn ngữ phù hợp với yêu cầu của chương trình học.
 4. Thư mời nhập học: Sau khi bạn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của chương trình học, bạn sẽ được được đăng ký một vị trí cho khóa học tùy theo tình trạng sẵn có của mỗi đợt tuyển sinh.
 5. Phí nhập học và học phí: Sau khi ký chấp nhận thư mời nhập học, một hóa đơn sẽ được gửi cho bạn.
 6. Xác nhận nhập học: Chúng tôi sẽ phát hành một thông báo nhập học sau khi đã nhận được Phí Nhập học và Học phí.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 024 4455 0599 hoặc 097 418 0001 nếu có bất kỳ câu hỏi nào về đơn đăng ký của bạn.