Ngành Quản lý phòng khám (tiếng Anh là Practice Management) là ngành nghề đào tạo sinh viên cách quản lý một cơ sở chăm sóc sức khỏe  có hiệu quả như một cơ sở kinh doanh. Đặc thù của loại hình này là liên quan trực tiếp đến sức khỏe và sự sống của con người với mục đích xã hội và nhân văn.Người Quản lý phòng khám phải có sự hiểu biết nhiều mặt vừa sâu vừa rộng và có khả năng xây dựng chiến lược phát triển rõ ràng, biết cách để theo dõi, đánh giá sự tăng trưởng.

Thời gian học: 26 tuần (6 tháng)
Mã khóa học: EPM
Khung trình độ Tiếng Anh đầu ra:
 • CEF: B2
 • IELTS: 5.5
 • PTE: 36
Hình thức đào tạo: Học trực tiếp tại lớp học hoặc học trực tuyến
Phân hiệu đào tạo: Hà Nội
Tổ chức đào tạo:  Học viện Health Careers International
Tổ chức cấp chứng chỉ: Học viện Health Careers International

Tổ chức chứng nhận

Chuyển tiếp chương trình

Cử nhân Cao đẳng

Quản lý phòng khám

Khóa học này sẽ cung cấp kiến thức thực hành cho những người học ngôn ngữ từ trình độ sơ cấp đến trình độ trung cấp về các kỹ năng tổng hợp của đọc, viết, nghe, nói, phát âm, từ vựng và ngữ pháp.

Chương trình tiếng Anh chuyên ngành Quản lý phòng khám sẽ bao gồm các điều hành, vận hành nguồn tài nguyên của bệnh viện như: quy chế, chính sách, chế độ của bệnh viện, luật khám chữa bệnh, bảo hiểm, chuyên môn y tế, nguồn nhân lực, nguồn tài chính, hạ tầng cơ sở, trang thiết bị y tế, công nghệ quản trị.

Học viên khi hoàn thành khóa học tiếng Anh chuyên ngành Quản lý sẽ đủ điều kiện để nhập học các khóa học chuyên ngành Quản lý phòng khám của học viện HCI.

Học phí chương trình tiếng Anh chuyên ngành Quản lý là: 83.200.000 VNĐ.

Phân hiệu Hà Nội: Tầng 4, Tháp B, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội – 100000, Việt Nam

Học viên được yêu cầu tham gia 325 giờ học bao gồm lý thuyết, e-learing bằng hình thức trực tiếp tại lớp học hoặc qua platform Google Classroom.

Đây là khóa học lý tưởng dành cho những người muốn làm công tác quản lý nói chung và quản lý các cơ sở khám chữa bệnh nói riêng muốn cải thiện kỹ năng Tiếng Anh để thăng tiến trong công việc.

Đã hoàn thành khóa tiếng Anh Trên trung cấp (Upper – Intermediate) hoặc IELTS: 5.0/ PTE: 36

Học viên sẽ phải làm bài kiểm tra định kỳ hàng tuần do giảng viên cung cấp hoặc hoàn thành các bài tập trong sách để từ đó giúp giảng viên cũng như học viên theo dõi và biết được sự tiến bộ trong quá trình học tập. Quá trình đánh giá dựa theo các tiêu chí dưới đây:

– Kiểm tra định kỳ và cuối kỳ.

– Các bài kiểm tra do trường cung cấp phải đáp ứng các yêu cầu đánh giá được trình độ của học viên trong suốt quá trình học tập cùng với đó phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Các đánh giá phải hợp lệ, đáng tin cậy, công bằng và linh hoạt.
 • Tất cả các đánh giá sẽ đều được kiểm duyệt trước khi có thông báo chính thức cuối cùng.
 • Chương trình tiếng Anh tổng quát được dựa trên kết quả kiểm tra đầu vào của từng học viên để mang đến chương trình học phù hợp với từng đối tượng cụ thể.

– HCI đảm bảo đánh giá một cách chính xác kết quả học tập của học viên trong và sau quá trình học Chương trình tiếng Anh chuyên ngành.

 1. Đăng ký: Nhấn vào đây để đăng ký trực tuyến với chúng tôi.
 2. Phỏng vấn: HCI sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn thông qua số điện thoại mà bạn cung cấp, bộ phận Tư vấn Tuyển sinh sẽ thu thập các thông tin cần thiết cho việc nhập học của bạn.
 3. Xét tuyển: Sau khi nhận đủ các thông tin cần thiết, HCI sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ. Bạn sẽ cần làm 01 bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào để đánh giá khả năng ngôn ngữ phù hợp với yêu cầu của chương trình học.
 4. Thư mời nhập học: Sau khi bạn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của chương trình học, bạn sẽ được được đăng ký một vị trí cho khóa học tùy theo tình trạng sẵn có của mỗi đợt tuyển sinh.
 5. Phí nhập học và học phí: Sau khi ký chấp nhận thư mời nhập học, một hóa đơn sẽ được gửi cho bạn.
 6. Xác nhận nhập học: Chúng tôi sẽ phát hành một thông báo nhập học sau khi đã nhận được Phí Nhập học và Học phí.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 024 4455 0599 hoặc 097 418 0001 nếu có bất kỳ câu hỏi nào về đơn đăng ký của bạn.