Giáo dục mầm non hay còn gọi là Sư phạm mầm non là công việc chăm sóc, dạy dỗ trẻ dưới 6 tuổi, là cấp học đầu tiên trong hệ thống giáo dục, đặt nền móng cho sự phát triển của trẻ em cả về thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ. Những kỹ năng mà trẻ được tiếp thu qua chương trình giáo dục mầm non sẽ là bước đệm cho việc học tập và thành công sau này của trẻ. Do vậy, phát triển giáo dục mầm non, tăng cường khả năng sẵn sàng đi học cho trẻ em là yếu tố rất quan trọng trong việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Thời gian học: 26 tuần (6 tháng)
Mã khóa học: ECC
Khung trình độ Tiếng Anh đầu ra:
 • CEF: C1
 • IELTS: 6.0
 • PTE: 46
Hình thức đào tạo: Học trực tiếp tại lớp học hoặc học trực tuyến
Phân hiệu đào tạo: Hà Nội
Tổ chức đào tạo:  Học viện Health Careers International
Tổ chức cấp chứng chỉ: Học viện Health Careers International

Tổ chức chứng nhận

Chương trình Tiếng Anh Chuyên Ngành Giáo dục mầm non cung cấp kiến thức thực hành cho những người học ngôn ngữ từ trình độ sơ cấp đến trình độ trung cấp về các kỹ năng tổng hợp của đọc, viết, nghe, nói, phát âm, từ vựng và ngữ pháp.

 • Phản ứng thích hợp với các câu tiếng Anh được sử dụng ở mầm non, nhà và ở trường học;
 • Tham gia vào các cuộc trò chuyện bằng tiếng Anh với trẻ em, phụ huynh và nhân viên ở các cơ sở chăm sóc trẻ em, ở nhà và ở trường học;
 • Sử dụng ngữ pháp phù hợp với trình độ ( có thể bằng lời nói hay văn bản), để giao tiếp hiệu quả với cha mẹ, giáo viên và người chăm sóc trẻ em về các chủ đề liên quan đến trẻ em, như bệnh tật và sự cố;
 • Hiểu và trả lời các bài đọc liên quan đến chăm sóc và nuôi dạy trẻ (có thể bằng lời nói hay bằng văn bản) sử dụng các từ và cụm từ vựng thường thấy trong môi trường chăm sóc và nuôi dạy trẻ em;
 • Nhận ra các khía cạnh trong văn hóa của trẻ em Úc, chẳng hạn như các bài hát, giai điệu mẫu giáo và trò chơi, cách áp dụng với trẻ em.

Học viên khi hoàn thành khóa học tiếng Anh chuyên ngành Giáo dục mầm non  sẽ đủ điều kiện để nhập học các khóa học chuyên ngành  Giáo dục và Chăm sóc trẻ em của học viện HCI.

Học phí chương trình tiếng Anh chuyên ngành Giáo dục Mầm non là: 83.200.000 VNĐ.

Phân hiệu Hà Nội: Tầng 4, Tháp B, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội – 100000, Việt Nam

Học viên được yêu cầu tham gia 325 giờ học bao gồm lý thuyết, e-learning bằng hình thức trực tiếp tại lớp học hoặc qua platform Google Classroom.

Đây là khóa học lý tưởng dành cho các bậc phụ huynh và người làm việc trong ngành chăm sóc trẻ em muốn cải thiện kỹ năng Tiếng Anh để thăng tiến trong công việc.

Đã hoàn thành khóa tiếng Anh Trên Trung Cấp ( Upper – Intermediate) hoặc PTE 36/IELTS: 5.5

❤️

Học viên sẽ phải làm bài kiểm tra định kỳ hàng tuần do giảng viên cung cấp hoặc hoàn thành các bài tập trong sách để từ đó giúp giảng viên cũng như học viên theo dõi và biết được sự tiến bộ trong quá trình học tập. Quá trình đánh giá dựa theo các tiêu chí dưới đây:

– Kiểm tra định kỳ và cuối kỳ.

– Các bài kiểm tra do trường cung cấp phải đáp ứng các yêu cầu đánh giá được trình độ của học viên trong suốt quá trình học tập cùng với đó phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Các đánh giá phải hợp lệ, đáng tin cậy, công bằng và linh hoạt.
 • Tất cả các đánh giá sẽ đều được kiểm duyệt trước khi có thông báo chính thức cuối cùng.
 • Chương trình tiếng Anh tổng quát được dựa trên kết quả kiểm tra đầu vào của từng học viên để mang đến chương trình học phù hợp với từng đối tượng cụ thể.

– HCI đảm bảo đánh giá một cách chính xác kết quả học tập của học viên trong và sau quá trình học Chương trình tiếng Anh chuyên ngành.

 1. Đăng ký: Nhấn vào đây để đăng ký trực tuyến với chúng tôi.
 2. Phỏng vấn: HCI sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn thông qua số điện thoại mà bạn cung cấp, bộ phận Tư vấn Tuyển sinh sẽ thu thập các thông tin cần thiết cho việc nhập học của bạn.
 3. Xét tuyển: Sau khi nhận đủ các thông tin cần thiết, HCI sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ. Bạn sẽ cần làm 01 bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào để đánh giá khả năng ngôn ngữ phù hợp với yêu cầu của chương trình học.
 4. Thư mời nhập học: Sau khi bạn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của chương trình học, bạn sẽ được được đăng ký một vị trí cho khóa học tùy theo tình trạng sẵn có của mỗi đợt tuyển sinh.
 5. Phí nhập học và học phí: Sau khi ký chấp nhận thư mời nhập học, một hóa đơn sẽ được gửi cho bạn.
 6. Xác nhận nhập học: Chúng tôi sẽ phát hành một thông báo nhập học sau khi đã nhận được Phí Nhập học và Học phí.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 024 4455 0599 hoặc 097 418 0001 nếu có bất kỳ câu hỏi nào về đơn đăng ký của bạn.