Đây là ngành đào tạo kiến thức và kỹ năng về các bệnh về răng miệng. Học viên sẽ được trang bị các kiến thức về chẩn đoán, phòng ngừa và điều trị các bệnh về răng miệng cũng như cấu trúc của răng. 

OET (Kiểm tra Tiếng Anh Nghề nghiệp) là một bài kiểm tra đánh giá ngôn ngữ được thiết kế dành cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, ban đầu tạo ra cho các quốc gia như Úc và New Zealand. Vào tháng 11 năm 2017, Hội đồng Điều dưỡng và Hộ sinh (NMC) bắt đầu công nhận đánh giá này là hợp lệ để đăng ký tại Vương quốc Anh. 

Chương trình Tiếng Anh Chuyên Ngành Nha khoa cung cấp từ vựng, thuật ngữ chuyên môn cho những người làm việc trong ngành Nha khoa.

Thời gian học: 26 tuần (6 tháng)
Mã khóa học: EDT
Khung trình độ Tiếng Anh đầu ra:
 • CEF: C2
 • IELTS: 8.0
 • PTE: 84
Hình thức đào tạo: Học trực tiếp tại lớp học hoặc học trực tuyến
Phân hiệu đào tạo: Hà Nội
Tổ chức đào tạo:  Học viện Health Careers International
Tổ chức cấp chứng chỉ: Học viện Health Careers International

Tổ chức chứng nhận

Tiếng Anh Chuyên ngành Nha khoa được thiết kế dành cho những học viên có trình độ tiếng Anh trung-cao cấp hiện đang có nhu cầu tham gia khóa học tiếng Anh trong lĩnh vực Nha khoa.

Toàn bộ giáo trình và sách bài tập tiếng Anh y khoa ngành răng hàm mặt đều dựa vào nguồn tài liệu chuyên môn và luôn được cập nhật mới nhất. 

Nội dung bài học sẽ bao gồm cách phòng ngừa và thực hành tại nha khoa cộng đồng; X quang nha khoa; khía cạnh tâm lý của việc chăm sóc răng miệng; nha khoa nhi; y học tổng quát liên quan đến nha khoa; các trường hợp khẩn cấp trong thực hành nha khoa; giảm đau, an thần, và gây mê toàn thân; thuốc uống; phẫu thuật răng hàm mặt; cổ sinh học; nha khoa phục hồi; nha khoa phẫu thuật; tiểu phẫu răng miệng; chỉnh nha; phục hình răng tháo lắp; vật liệu nha khoa và vệ sinh dụng cụ.

Học viên khi hoàn thành khóa học tiếng Anh chuyên ngành Nha khoa sẽ đủ điều kiện để nhập học các khóa chuyên ngành của học viện HCI.

Học phí chương trình tiếng Anh chuyên ngành Nha khoa là: 83.200.000 VNĐ.

Phân hiệu Hà Nội: Tầng 4, Tháp B, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội – 100000, Việt Nam

Học viên được yêu cầu tham gia 325 giờ học bao gồm lý thuyết, e-learing bằng hình thức trực tiếp tại lớp học hoặc qua platform Google Classroom.

Đây là khóa học lý tưởng trong việc đào tạo của các chuyên gia y tế trong lĩnh vực nha khoa, những người muốn cải thiện kỹ năng Tiếng Anh cho mục đích thăng tiến trong công việc.

Đã hoàn thành khóa tiếng Anh Tiền Cao Cấp (Pre – Advance) hoặc PTE: 66/ IELTS: 7.0.

Học viên sẽ phải làm bài kiểm tra định kỳ hàng tuần do giảng viên cung cấp hoặc hoàn thành các bài tập trong sách để từ đó giúp giảng viên cũng như học viên theo dõi và biết được sự tiến bộ trong quá trình học tập. Quá trình đánh giá dựa theo các tiêu chí dưới đây:

– Kiểm tra định kỳ và cuối kỳ.

– Các bài kiểm tra do trường cung cấp phải đáp ứng các yêu cầu đánh giá được trình độ của học viên trong suốt quá trình học tập cùng với đó phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Các đánh giá phải hợp lệ, đáng tin cậy, công bằng và linh hoạt.
 • Tất cả các đánh giá sẽ đều được kiểm duyệt trước khi có thông báo chính thức cuối cùng.
 • Chương trình tiếng Anh tổng quát được dựa trên kết quả kiểm tra đầu vào của từng học viên để mang đến chương trình học phù hợp với từng đối tượng cụ thể.

– HCI đảm bảo đánh giá một cách chính xác kết quả học tập của học viên trong và sau quá trình học Chương trình tiếng Anh chuyên ngành.

 1. Đăng ký: Nhấn vào đây để đăng ký trực tuyến với chúng tôi.
 2. Phỏng vấn: HCI sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn thông qua số điện thoại mà bạn cung cấp, bộ phận Tư vấn Tuyển sinh sẽ thu thập các thông tin cần thiết cho việc nhập học của bạn.
 3. Xét tuyển: Sau khi nhận đủ các thông tin cần thiết, HCI sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ. Bạn sẽ cần làm 01 bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào để đánh giá khả năng ngôn ngữ phù hợp với yêu cầu của chương trình học.
 4. Thư mời nhập học: Sau khi bạn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của chương trình học, bạn sẽ được được đăng ký một vị trí cho khóa học tùy theo tình trạng sẵn có của mỗi đợt tuyển sinh.
 5. Phí nhập học và học phí: Sau khi ký chấp nhận thư mời nhập học, một hóa đơn sẽ được gửi cho bạn.
 6. Xác nhận nhập học: Chúng tôi sẽ phát hành một thông báo nhập học sau khi đã nhận được Phí Nhập học và Học phí.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 024 4455 0599 hoặc 097 418 0001 nếu có bất kỳ câu hỏi nào về đơn đăng ký của bạn.