Ngành chăm sóc sức khỏe: Điều dưỡng, Hộ sinh phù hợp với những bạn có niềm đam mê muốn trở thành một điều dưỡng chuyên nghiệp tại Úc hoặc tại bất kỳ quốc gia phát triển nào, ngành chăm sóc sức khỏe được xem như ngành “HOT”, có nhu cầu nhân lực cao và lương khởi điểm từ AUD 3.200 (~56 triệu)/tháng.

Nhu cầu tìm một nơi học tập có chất lượng cao, an toàn và đặc biệt chi phí phù hợp là bài toán khó cho nhiều phụ huynh trong việc lựa chọn chương trình du học cho con em mình. Là một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới, cùng những đặc điểm hấp dẫn và chính sách hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, Úc là điểm đến hoàn hảo cho du học sinh Việt Nam

Bộ Y tế Úc cùng với Hội đồng Điều dưỡng và Hộ sinh Úc (Nursing and Midwifery Board of Australia – NMBA) đang khuyến khích sinh viên quốc tế đăng ký học các chuyên ngành “HOT”, đặc biệt là chuyên ngành chăm sóc sức khỏe: Điều dưỡng, Hộ sinh – một lĩnh vực đang “khát” nguồn nhân lực trẻ tuổi, đam mê và chịu khó, một ngành nghề được trọng vọng trong xã hội, Chọn học chuyên ngành này tại Úc, sinh viên VIệt Nam có cơ hội nhận học bổng giá trị, được cấp phép làm việc và tìm kiếm cơ hội định cư lâu dài.

Là tổ chức đào tạo lớn thứ 2 tại Úc về chuyên ngành Chăm sóc sức khỏeDịch vụ cộng đồng, Health Careers International – HCI tự hào mang đến các chương trình học chất lượng và bằng cấp được công nhận toàn cầu đối với chuyên ngành Chăm sóc sức khỏe. Học viên được đào tạo và tốt nghiệp tại HCI đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng khắt khe nhất cùng cơ hội được làm việc trên toàn thế giới và mức lương vô cùng hấp dẫn.

Các chương trình học:

1/ CHỨNG CHỈ III VỀ HỖ TRỢ CÁ NHÂN (CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI, NGƯỜI KHUYẾT TẬT)

2/ CHỨNG CHỈ IV VỀ CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

3/ CỬ NHÂN CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG

4/ CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP CHUYÊN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG

5/ CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP ĐIỀU DƯỠNG NÂNG CAO – GCAN (13 CHUYÊN NGÀNH)

6/ CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP ĐIỀU DƯỠNG NÂNG CAO – GCAN (THỰC HÀNH ĐIỀU DƯỠNG)

7/ THẠC SỸ ĐIỀU DƯỠNG

8/ CỬ NHÂN CAO ĐẲNG VỀ SỨC KHOẺ TÂM THẦN

9/ KHÓA LUYỆN THI CHỨNG CHỈ NCLEX-MCQ (LÝ THUYẾT)

10/ KHÓA LUYỆN THI CHỨNG CHỈ OBA-OSCE (THỰC HÀNH)

11/ CHƯƠNG TRÌNH CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ NHA SĨ ÚC (DCAP – LÝ THUYẾT)

12/ CHƯƠNG TRÌNH CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ NHA SĨ ÚC (DCAP – THỰC HÀNH)

Để tìm hiểu thêm về chương trình cũng như cần sự tư vấn liên hệ với HCI Vietnam qua:

  • Hotline: 024 4455 0599
  • Email: info@hci.edu.vn