HCI hợp tác với rất nhiều đối tác là các trường đại học danh tiếng tại Úc, có bề dày kinh nghiệm trong đào tạo và giảng dạy đại học và sau đại học, mô hình giảng dạy bài bản để cho ra đời các thế hệ học sinh xuất sắc

HCI Vietnam hợp tác với nhiều trường đại học danh tiếng tại Úc. Các trường đại học này đều nằm trong danh sách những trường Đại học hàng đầu của Úc với bề dày kinh nghiệm về giáo dục đại học và sau đại học, chất lượng giảng dạy và đào tạo, bằng cấp danh tiếng và chất lượng sinh viên tốt nghiệp.

Đại học Edith Cowan (ECU) nằm trong Top 3 các Đại học hàng đầu tại Úc trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Chăm sóc sức khỏe. Vốn là một cơ sở hiện đại với lối tư duy tiên tiến, Đại học Edith Cowan (ECU) là điểm đến cho sinh viên từ khắp thế giới phát triển chuyên môn và thành công sau tốt nghiệp. Được thành lập vào năm 1991, trường hiện đang phát triển nhanh chóng và đã có tên trong danh sách 150 trường đại học dưới 50 năm tuổi tốt nhất thế giới vào năm 2018 theo Times Higher Education Young University Rankings.

HCI Vietnam tự hào trở thành đối tác chiến lược của Đại học Edith Cowan, học viên sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng khối ngành Chăm sóc sức khỏe có thể chuyển tiếp vào năm 2 chương trình đại học do đại học Edith Cowan đào tạo và cấp bằng trực tiếp.

Trường đại học công lập Murdoch (Murdoch University) ban đầu được thành lập như là một tổ chức nghiên cứu chuyên ngành, nhưng hiện tại đã đa dạng hóa các lĩnh vực giáo dục và học thuật. Trường nằm ở Perth, Tây Úc và có ba cơ sở tại Murdoch, Rockingham và Peel. Hiện nay có khoảng 15.000 sinh viên theo học tại trường trong đó có 3.000 sinh viên quốc tế.

Các chương trình nghiên cứu của tường rất đa dạng trong nhiều lĩnh vực như Luật, Kỹ thuật, IT, Chăm sóc sức khỏe, Công nghệ sinh học, Nghiên cứu Truyền thông và Kinh doanh. Trường đại học này cũng có khoa Báo chí và khoa thú y được đặt tại Tây Úc cùng với Viện Công nghệ và Đại học Murdoch, nơi cung cấp các khóa học bằng tốt nghiệp và giáo dục trung học cao hơn.

Đại học Murdoch phối hợp chặt chẽ với HCI Vietnam trong việc quản lý và giám sát chất lượng chương trình giảng dạy, hệ thống quản lý học vụ. Khi tốt nghiệp, các bạn học viên sẽ được Đại học Murdoch cấp bằng cử nhân và bằng cấp này được công nhận trên toàn cầu.

Charles Darwin University (CDU) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc về cơ hội việc làm và mức lương sau khi ra trường. Hiện diện trên nhiều bảng xếp hạng đại học toàn cầu, đây là ngôi trường đại học quốc tế mang tính bền vững, sáng tạo và tiến bộ, đào tạo hơn 24.000 sinh viên đại diện cho hơn 55 quốc tịch khác nhau tại 11 cơ sở và các trung tâm đào tạo tại hơn 100 địa phương và vùng sâu vùng xa.

CDU là trường đại học duy nhất có trụ sở tại vùng Lãnh thổ phía Bắc và là trường đại học gần nhất với khu vực châu Á của Úc. Với cơ sở vững chắc tại miền Bắc nước Úc, CDU tọa lạc ở một vị trí đặc biệt lý tưởng để thay đổi cuộc sống và định hình tương lai của vùng Lãnh thổ phía Bắc, miền Bắc nước Úc và khu vực châu Á lân cận bằng những ý tưởng mới và hướng tiếp cận sáng tạo.

Với tư duy khác biệt đúng như tên gọi của mình, CDU tự hào về sức trẻ, sức sáng tạo và không ngừng hướng về tương lai. CDU ý thức sâu sắc về thực trạng và sự bất công của thời đại để tìm ra những giải pháp mới.

Với niềm tin rằng tất cả mọi người có thể tạo ra tác động tích cực, CDU trang bị cho sinh viên những kỹ năng, khóa đào tạo, kiến ​thức và những công trình nghiên cứu góp phần thay đổi cuộc sống. CDU kết hợp các khái niệm này lại với nhau để kết nối, khám phá và phát triển.

Học viên tốt nghiệp chương trình Văn bằng Tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng tại HCI có thể chuyển tiếp học chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Điều dưỡng tại CDU.

Tọa lạc gần bãi biển hoang sơ của bờ biển phía đông Úc và chỉ cách Sydney 90 phút về phía nam, Đại học Wollongong (UOW) tự hào có thứ hạng ấn tượng trong số 20 trường đại học hiện đại hàng đầu thế giới (QS Top 50 Under 50 2019) – cũng như được xếp trong top 250 trường đại học hàng đầu trên hành tinh (THE World University Rankings 2019).

UOW chào đón gần 6.000 sinh viên quốc tế mỗi năm. Khuôn viên trường đại học Wollongong kết hợp các cơ sở giảng dạy hiện đại với không gian học tập hiện đại. Cơ sở mới nhất của UOW nằm ở Liverpool – một vùng ngoại ô đa dạng về văn hóa ở Sydney.

Trường đại học có uy tín quốc tế xuất sắc về các tiêu chuẩn giảng dạy trong tất cả các khoa và có thành tích vượt bậc trong việc trang bị cho sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng với công việc. UOW được xếp hạng trong top 1% về chất lượng sinh viên tốt nghiệp trong 2019 QS Graduate Employability Rankings (Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp) và 75,5% sinh viên UOW bảo đảm tìm được việc làm toàn thời gian trong vòng bốn tháng sau khi tốt nghiệp, vượt mức trung bình quốc gia là 71,9%.

Sinh viên có thể chọn một trong những ký túc xá nằm trong khuôn viên trường UOW, bao gồm khu tự phục vụ mới xây trong khuôn viên trường tại Kooloobong Village. Sinh viên được hỗ trợ học tập và nhận những phúc lợi tốt nhất trong suốt thời gian học tại UOW và có quyền truy cập trực tuyến vào CareerHub để được hỗ trợ trong quá trình tìm việc.

Capture-7

Đại Học Tây Sydney (University of Western Sydney – UWS) là một trường đại học hiện đại với hệ thống trường sở hiện tại được xây vào năm 2000 trên nền tảng một bề dày lịch sử bắt đầu từ năm 1891. Trường hướng tới mục tiêu “mang kiến thức cho cuộc sống” thông qua kết hợp hoạt động học tập với kinh nghiệm thực tiễn. Đây là trường đại học hiện đại và không ngừng đổi mới, luôn cung cấp những khoá học phù hợp với thế giới đang thay đổi nhanh chóng ngày nay.

Với trên 35.000 sinh viên, Đại Học UWS là một trong những trường đại học công lớn nhất của Úc có phương pháp tiếp cận đương đại đối với hoạt động học tập, làm việc.

UWS thuộc bang New South Wales, Úc. Trụ sở chính của trường – Penrith nằm cách trung tâm thành phố Sydney 30 phút đi xe hoặc tàu, ngay sát Công viên gia Blue Mountains nổi tiếng được xếp vào di sản thế giới.

UWS là một hệ thống trường gồm 6 khuôn viên đặt tại phía tây Sydney- Great Western Sydney là trung tâm thương mại và kinh tế thứ 3 của Úc. Đây là nơi nổi tiếng với nền kinh tế phát triển nhanh và mạnh, trong số 500 công ty hàng đầu tại Úc thì 150 công ty đặt trên Great- Western Sydney. Vì vậy, trường sẽ là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên trong nước và quốc tề với rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Học viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân Cao đẳng tại HCI có thể chuyển tiếp học thẳng năm thứ 2 chương trình Đại học tại UWS.

griffith

Là một trong 300 trường đại học hàng đầu thế giới, một trong 10 trường đại học hàng đầu của Úc. Đại học Griffith được coi là trường đại học sáng tạo nhất của Úc và là một trong những trường đại học có ảnh hưởng nhất trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Thành lập năm 1971, đến năm 1975 bắt đầu đón những sinh viên đầu tiên. Là một trong 300 trường đại học hàng đầu thế giới, một trong 10 trường đại học hàng đầu của Úc. Đại học Griffith được coi là trường đại học sáng tạo nhất của Úc trong việc tổ chức, và là một trong những trường đại học có ảnh hưởng nhất trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Trường có môi trường học tập năng động, đa văn hoá với hơn 40.000 sinh viên đến từ 124 nước khác nhau trên thế giới. Là trường có nhiều giảng đường lớn, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cho việc học tập của sinh viên. Đến với Griffith, sinh viên có thể lựa chọn ngành phù hợp nguyện vọng và khả năng. Sau khi tốt nghiệp, tìm được việc làm tốt. Griffith luôn cố gắng để đem đến cho bạn các dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh hợp lý.

Griffith được đánh giá đã hỗ trợ tốt về mặt học tập và đời sống cá nhân cho sinh viên, giúp học viên phát triển kỹ năng học tập và nghiên cứu, quản lý cuộc sống của mình trong suốt thời gian theo học. Trung tâm tư vấn của trường Đại học Griffith sẽ giúp sinh viên tìm việc làm thêm ở Úc cho sinh viên, các bước chuẩn bị hồ sơ, tìm các vị trí phù hợp hoặc trao dồi thêm kiến thức công việc để sinh viên tự tin bước vào thị trường lao động toàn cầu.