HCI mang đến cho học viên môi trường học tập đẳng cấp quốc tế. Toàn bộ giảng viên của chúng tôi đều tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng trên thế giới, với kinh nghiệm giảng dạy chuyên sâu cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế. Các giảng viên tại HCI luôn hỗ trợ học viên nắm bắt kiến thức một cách khoa học và khơi gợi niềm đam mê trong học tập. Cùng với đó, giảng viên cũng hỗ trợ học viên phát triển các kĩ năng thiết yếu để thích ứng với môi trường làm việc trong nước và quốc tế, cũng như thành công trên con đường sự nghiệp

DANH SÁCH GIẢNG VIÊN

Trưởng khoa – Giáo sư Kogi Naidoo

Giáo sư Kogi Naidoo có nhiều kinh nghiệm quốc tế trong giảng dạy giáo dục đại học và trong các dự án phát triển học thuật, nghiên cứu và đảm bảo chất lượng hàng đầu ở Nam Phi, New Zealand và Úc (Đại học Adelaide và Đại học Charles Sturt). Giáo sư Naidoo tập trung vào học bổng giảng dạy bao gồm việc lãnh đạo một nhóm quốc gia để điều tra tác động của sự phát triển học thuật đối với việc học của sinh viên năm thứ nhất tại các trường đại học ở New Zealand. Nghiên cứu sau đại học của Giáo sư Naidoo bao gồm tập trung vào các chương trình tự đánh giá để phát triển nhân viên và thiết kế các quy trình quản lý chất lượng học thuật của các khóa học.

Giám đốc Học vụ (Ngành Điều dưỡng) – Tiến sĩ Reshin Maharaj

Tiến sĩ Maharaj hiện là Giám đốc Học vụ (Điều dưỡng) của IHM. Trước khi được bổ nhiệm vào chức vụ tại IHM vào đầu năm 2020, Tiến sĩ Maharaj từng là Chuyên gia tư vấn Điều dưỡng lâm sàng của Mạng lưới Sức khỏe Tâm thần Pháp Y và Y tế Tư pháp trong môi trường quản thúc cũng như với Dịch vụ Sức khỏe Tâm thần Pháp y Cộng đồng (CFMHS). Bác sĩ Maharaj có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành với tư cách là một bác sĩ lâm sàng sức khỏe tâm thần và đã làm việc trong nhiều cơ sở chăm sóc sức khỏe tâm thần cho người lớn, bao gồm đơn vị cấp tính, đơn vị phục hồi chức năng và đơn vị pháp y trong Khu Y tế Địa phương Tây Sydney.

Navjot (Zoey) Chhina – Điều phối viên khóa học

Navjot hiện là Điều phối viên khóa học của IHM cho chương trình Chứng chỉ tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng. Navjot tốt nghiệp khóa Thạc sĩ Khoa học Điều dưỡng (Đại học Baba Farid, Ấn Độ), bằng Cử nhân Khoa học Điều dưỡng (Đại học Baba Farid, Ấn Độ) và Chứng chỉ IV Đào tạo và Đánh giá (TAE40110). Navjot có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tại Úc và Ấn Độ trong các vai trò bao gồm Giảng viên, Người hướng dẫn, Điều dưỡng lâm sàng (chuyên ngành CNS), Huấn luyện và đánh giá, Cán bộ đào tạo và chất lượng và Hướng dẫn lâm sàng. Trọng tâm trong lĩnh vực nghiên cứu của Navjot bao gồm lãnh đạo và quản lý, phát triển khóa học và các phương pháp nghiên cứu giáo dục.

Tiến sĩ James Mccormack – Trưởng khoa Ngôn ngữ

Tiến sĩ James Mccormack hiện là Trưởng khoa ngôn ngữ của Health Careers International. Tiến sĩ Mccormack có nhiều năm kinh nghiệm về giảng dạy ngôn ngữ Anh cho các học viên quốc tế tại HCI và kinh nghiệm nghiên cứu giáo dục tại Đại học Melbourne. Do đặc thù môi trường sống, học tập và làm việc tại Australia là môi trường đa văn hóa, học viên quốc tế sẽ gặp phải không ít bỡ ngỡ trong những ngày đầu đặt chân đến xứ sở chuột túi. Vì vậy trong những bài giảng của mình, tiến sĩ Mccormack luôn chú trọng lồng ghép những khía cạnh về văn hóa Australia để học viên quốc tế dần thích nghi với môi trường sống tại đây. Mô hình học tập trải nghiệm sáng tạo luôn được Tiến sĩ Mccormack đề cao với việc thường xuyên tổ chức các hoạt động sáng tạo trong nội dung chương trình học. Nhờ đó mà học viên vô cùng hào hứng tiếp thu bài giảng.