TIN TỨC

IHNA có kế hoạch chào đón sinh viên quốc tế trở lại lớp học tại Melbourne từ giữa tháng 11

Viện Y tá và Điều dưỡng Úc (IHNA) đã thông báo sẽ mở cửa lại các lớp học ở Melbourne từ ngày 19 tháng 11 sau khi 80% người dân Victoria được tiêm chủng đầy đủ, điều này sẽ giảm bớt các hạn chế mở cửa biên giới quốc gia của Úc.

 

Đây là một tin tuyệt vời cho những sinh viên hiện đang theo học các khóa học trực tuyến của IHNA vì giờ đây họ sẽ có thể tham gia khóa học của mình trong khuôn viên trường ở Úc vì chương trình giáo dục tại chỗ sẽ bắt đầu và các lớp học sẽ được mở.

 

Chúng tôi khuyến khích tất cả học sinh nên tiêm phòng vì việc tiêm phòng đầy đủ sẽ được yêu cầu đối với những du khách quốc tế đến Úc mà không cần kiểm dịch. Sinh viên nên liên hệ với cố vấn IHNA hoặc đại lý tuyển dụng của họ để xem xét kế hoạch của họ và hoàn thành việc ghi danh cho tháng 11 tại Melbourne.

 

Bang Victoria đã thông báo vào ngày 19 tháng 9 rằng một khi 80% người dân Victoria áp dụng các biện pháp hạn chế tiêm chủng đầy đủ trong Lộ trình Victoria, việc Cung cấp Kế hoạch Quốc gia sẽ phù hợp với Giai đoạn D của Phản ứng COVID-19 Quốc gia của Úc.

 

Úc chào đón sinh viên quốc tế mà không cần kiểm dịch!