Giới thiệu

Khóa luyện thi chứng chỉ OBA-OSCE là khóa luyện thi được thiết kế dành riêng cho các điều dưỡng chính quy quốc tế có trình độ (IQNM) để tham gia bài thi Cấu trúc lâm sàng – một phần của Đánh giá dựa trên kết quả (OBA) ở Australia.

Chương trình học nhằm cung cấp cho các điều dưỡng quốc tế cơ hội trau dồi kiến thức các nội dung liên quan đến chăm sóc điều dưỡng tại Australia, cho phép họ ôn tập các kiến ​​thức điều dưỡng của mình thông qua các bài đánh giá liên tục để chuẩn bị cho bài thi OBA-OSCE. Khóa học được xây dựng nhằm kết hợp các kiến ​​thức, kinh nghiệm, kỹ năng điều dưỡng và kinh nghiệm sống trước đây của họ, đồng thời cung cấp cho họ kiến ​​thức mới về hệ thống chăm sóc sức khỏe của Australia, Tiêu chuẩn hành nghề Điều dưỡng chính quy của Australia và Tiêu chuẩn Chất lượng và An toàn Y tế Quốc gia Australia.

Khóa học thúc đẩy một môi trường nghiên cứu, thử nghiệm các ý tưởng, hình thành và mở rộng kiến ​​thức điều dưỡng, để chuẩn bị cho học viên trở thành những điều dưỡng có kỹ năng, năng lực, tự tin và có tư duy phản biện tại Australia.

Tìm hiểu thêm thông tin tại đây

Thời gian học: 12 tuần
Hình thức đào tạo: Học trực tiếp kết hợp trực tuyến
Tổ chức đào tạo: Viện Sức khỏe và Điều dưỡng Úc – Institute of Health and Nursing Australia (RTO ID: 21985)

Chi tiết về chương trình học

Vào tháng 3 năm 2020, Hội đồng Hộ sinh và Điều dưỡng Australia (NMBA) đã chuyển sang Đánh giá Dựa trên Kết quả (OBA) cho những điều dưỡng chính quy quốc tế có trình độ (IQNM) đáp ứng các tiêu chuẩn đăng ký của AHPRA. Với hệ thống mới này, chương trình bắc cầu hiện đã được thay thế bằng Đánh giá dựa trên kết quả (OBA).
Khóa luyện thi chứng chỉ NCLEX-OSCE dành cho các Điều dưỡng chính quy là một khóa học nhằm nâng cao kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng thực hành của ứng viên để giúp họ chuẩn bị cho bài Đánh giá dựa trên kết quả (OBA) ở Úc.

* Khóa học này không trực tiếp dẫn đến việc đăng ký CCHN tại Australia. Khóa luyện thi chứng chỉ NCLEX-OSCE dành cho các Điều dưỡng chính quy giúp học viên nâng cao kiến ​​thức chuyên môn và giúp họ chuẩn bị cho bài thi cấu trúc lâm sàng (OSCE) – một phần của Đánh giá dựa trên kết quả (OBA) ở Australia.

** Tên khóa học trước đây là NCAP-OBA phần 2

Bài thi Cấu trúc lâm sàng OSCE là bài thi lâm sàng được dùng để đánh giá kiến thức, kỹ năng và năng lực của ứng viên đối với điều dưỡng hoặc nữ hộ sinh ở trình độ sau đại học từ một chương trình học tại Australia được NMBA – Hội đồng Điều dưỡng và Hộ sinh của Australia phê duyệt.

Khóa luyện thi NCLEX-OSCE kéo dài trong 12 tuần hoặc kết hợp Đào tạo mô phỏng được giảng dạy tại học viện cùng với 2 môn học khác. Các môn học được thiết kế để trang bị cho học viên kiến thức về hệ thống Chăm sóc sức khỏe của Australia. Khóa học tập trung vào việc chuẩn bị cho bài thi OSCE và các bài thi thử để giúp học viên làm quen với bài thi.

> Học viên có thể đặt hẹn trước và luyện tập thực hành mô phỏng nhiều hơn dưới sự giám sát của điều phối viên.

>  Học phí: AUD $3,000, hàng tháng bổ sung AUD $500 cho thực hành mô phỏng.

  • Phân hiệu Melbourne (CBD): Tầng 5 & 6, 131 Phố Queen, Melbourne, VIC – 3000, Úc
  • Phân hiệu Melbourne (Heidelberg):  597-599, Đường Upper Heidelberg, Heidelberg Heights, VIC – 3081, Úc
  • Phân hiệu Perth: Tầng 2, 12 Đường Georges Terrace, Perth, WA – 6000, Úc
  • Phân hiệu Sydney: Tầng 7, Phố 33 Argyle, Parramatta, NSW – 2150, Úc

Khóa luyện thi NCLEX-OSCE kéo dài trong 12 tuần hoặc kết hợp Đào tạo mô phỏng được giảng dạy tại học viện cùng với 2 môn học khác.

Hình thức đào tạo: học trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Để tham gia khóa học ứng viên phải có Chứng chỉ hành nghề tại quốc gia mình đang cư trú.

Bước 1 – Tự kiểm tra

Nếu bạn là một điều dưỡng hoặc nữ hộ sinh (IQNM) đủ tiêu chuẩn quốc tế muốn đăng ký hành nghề tại Australia, bạn sẽ cần phải hoàn thành bước Tự kiểm tra trước khi nộp đơn đăng ký. Đây là một hình thức kiểm tra trực tuyến, ứng viên sẽ cần nhập thông tin trình độ chuyên môn của mình vào mục Tự kiểm tra. Dựa trên bằng cấp của bạn, bạn sẽ được chỉ định vào một trong ba diện sau để đăng ký.

>  Diện A – IQNM có bằng cấp được coi là tương đương về cơ bản hoặc dựa trên các năng lực tương tự, với chứng chỉ đã được phê duyệt
>  Diện B – IQNM có bằng cấp phù hợp với nghề nghiệp, nhưng về cơ bản không tương đương hoặc dựa trên các năng lực tương tự với bằng cấp đã được phê duyệt
>  Diện C – IQNMs có bằng cấp về cơ bản không tương đương hoặc có liên quan đến bằng cấp đã được phê duyệt
* Đây là bước không mất phí.

Các IQNM không có bằng cấp liên quan (theo mục 53 của Luật Quốc gia) hoặc không đáp ứng các tiêu chí đánh giá bắt buộc sẽ cần phải nâng cấp bằng cấp của họ ở Australia trước khi đủ điều kiện đăng ký.

Bước 2 – Quá trình đánh giá IQNM

Sau khi hoàn thành bước 1 sẽ đến quá trình đánh giá IQNM.

Đối với quá trình đánh giá IQNM, học sinh sẽ phải trả một khoản phí đánh giá không hoàn lại là $ 640 AUD.

Khoản phí này nhằm mục đích chi trả chi phí của AHPRA trong việc kiểm tra tài liệu được cung cấp và để IQNM tham gia quá trình định hướng.

Bước 3 – Định hướng – phần A

90 phút video định hướng và câu hỏi dựa trên video đó.

Bước 4 – Đánh giá hồ sơ

Ở bước này, ứng viên sẽ phải tải lên tất cả các tài liệu đã được chứng thực theo yêu cầu.

Bước 5 – NCLEX-RN (Bài thi trắc nghiệm)

Bài thi câu hỏi trắc nghiệm NCLEX-RN là bài kiểm tra trực tuyến được thực hiện thông qua các trung tâm khảo thí Pearson VUE ở hầu hết các quốc gia.

Đối với các Điều dưỡng chính quy, phí đăng ký NCLEX-RN là 200 USD (Xấp xỉ 288 AUD), cộng với phí đặt lịch quốc tế bổ sung là 150 USD (Xấp xỉ 216 AUD) (Tổng cộng 350 USD) (Xấp xỉ 504 AUD).

Bước 6 – OSCE (Bài thi thực hành)

Đây là bài thi lâm sàng để đánh giá xem các ứng viên có thể hiện được kiến thức, kỹ năng và năng lực của một điều dưỡng hoặc nữ hộ sinh trình độ sau đại học của một chương trình nghiên cứu được NMBA (Hội đồng Điều dưỡng và Hộ sinh Australia) phê duyệt hay không.

OSCE sẽ mô phỏng môi trường lâm sàng và các tình huống “bệnh nhân” mà các Điều dưỡng chính quy có thể gặp phải khi họ đánh giá, lập kế hoạch, thực hiện và đánh giá dịch vụ chăm sóc. Các điều dưỡng được kỳ vọng sẽ áp dụng cơ sở bằng chứng đương đại và chứng minh hiệu quả việc áp dụng thực tế an toàn các kỹ năng điều dưỡng.

Phí tham dự bài thi OSCE là $ 4.000 AUD. Phí này thay thế phí chương trình bắc cầu trước đây của các đơn vị giáo dục tư nhân. Phí này trả cho các chi phí của AHPRA trong việc vận hành và duy trì bài thi OSCE. AHPRA và NMBA duy trì hoạt động dựa trên khoản phí này, khoản phí này bao gồm tất cả các chi phí đánh giá IQNM khi đăng ký hành nghề tại Australia.

Bước 7 – Định hướng – phần B

Bước cuối cùng trước khi đăng ký.

Đội ngũ giảng viên của HCI bao gồm các Điều dưỡng chính quy của Australia có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, những người giúp sinh viên hiểu được nền tảng của ngành điều dưỡng ở Australia và tạo động lực phấn đấu cho họ. Kể từ năm 2019, IHM đã đào tạo hơn 1700 điều dưỡng chính quy quốc tế có trình độ đủ điều kiện đăng ký hành nghề tại Australia thông qua chương trình bắc cầu. Với kiến ​​thức và kinh nghiệm dày dặn, HCI xây dựng khóa học này để giúp các điều dưỡng vượt qua bài thi cấu trúc lâm sàng NCLEX – OSCE.
Tất cả các phân hiệu của HCI đều được trang bị các trung tâm mô phỏng hiện đại là nơi diễn ra các buổi thực hành và mô phỏng bài thi Cấu trúc lâm sàng (OSCE) cho các y tá điều dưỡng đang chuẩn bị cho bài thi OSCE. Thông qua chương trình, các y tá điều dưỡng sẽ được tìm hiểu về cách vận hành của hệ thống Chăm sóc sức khỏe Australia, sự đa dạng của văn hóa Australia và quan trọng hơn là các tiêu chuẩn hành nghề mà các nhà tuyển dụng Australia yêu cầu.

Khóa luyện thi sẽ nâng cao nền tảng kiến thức và kỹ năng của học viên trong thực hành điều dưỡng.

  1. Đăng ký: Nhấn vào đây để đăng ký trực tuyến với chúng tôi.
  2. Phỏng vấn: HCI sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn thông qua số điện thoại mà bạn cung cấp, bộ phận Tư vấn Tuyển sinh sẽ thu thập các thông tin cần thiết cho việc nhập học của bạn.
  3. Xét tuyển: Sau khi nhận đủ các thông tin cần thiết, HCI sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ. Bạn sẽ cần làm 01 bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào để đánh giá khả năng ngôn ngữ phù hợp với yêu cầu của chương trình học.
  4. Thư mời nhập học: Sau khi bạn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của chương trình học, bạn sẽ được được đăng ký một vị trí cho khóa học tùy theo tình trạng sẵn có của mỗi đợt tuyển sinh.
  5. Phí nhập học và học phí: Sau khi ký chấp nhận thư mời nhập học, một hóa đơn sẽ được gửi cho bạn.
  6. Xác nhận nhập học: Chúng tôi sẽ phát hành một thông báo nhập học sau khi đã nhận được Phí Nhập học và Học phí.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 024 4455 0599 hoặc 097 418 0001 nếu có bất kỳ câu hỏi nào về đơn đăng ký của bạn.