Giới thiệu

Khóa học dành cho các y tá-điều dưỡng muốn tham dự kỳ thi lấy CCHN tại các nước vùng Vịnh / Trung Đông.

Khóa học dành cho các Y tá-Điều dưỡng có CCHN
Thời lượng khóa học:15 ngày
HCI sẽ hỗ trợ tìm việc khi học viên có nhu cầu

Kỳ thi Prometric cho Y tá-Điều dưỡng là tên thường gọi của kỳ thi Cấp phép của Ả Rập Xê Út nhằm đánh giá trình độ năng lực của các y tá-điều dưỡng. Vượt qua bài thi này là một yêu cầu bắt buộc đối với những y tá-điều dưỡng đang có mong muốn đăng ký CCHN hoặc thị thực làm việc tại các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.
Kỳ thi Prometric dành cho Y tá-Điều dưỡng là một bài kiểm tra trên máy tính (CBT) kéo dài 3 giờ bao gồm 150 câu hỏi ở dạng trắc nghiệm.

Câu hỏi chủ yếu tập trung vào các chủ đề:

  • Nền tảng của Y tá-Điều dưỡng
  • Điều dưỡng Sức khỏe cộng đồng
  • Điều dưỡng Nhi khoa
  • Điều dưỡng Sức khỏe Tâm thần

Hội đồng hành nghề chăm sóc sức khỏe Qatar coi kỳ thi dựa trên máy tính (Prometric) là một trong những yêu cầu khi đăng ký hành nghề của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe để đảm bảo các ứng viên có đủ trình độ, kiến thức và kĩ năng để hành nghề an toàn tại  Qatar.

Bài kiểm tra dành cho y tá-điều dưỡng đa khoa và nữ hộ sinh bao gồm 100 câu hỏi trong thời gian 2 tiếng rưỡi.

Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe ở Abu Dhabi phải có giấy phép hành nghề thông qua Cơ quan Y tế Abu Dhabi (HAAD) và do đó, phải tham gia Kỳ thi HAAD (Cơ quan Y tế Abu Dhabi). Kỳ thi này bao gồm 150 câu hỏi trắc nghiệm và tổng thời gian làm bài là 180 phút (3 giờ).

Kỳ thi MOH (Bộ Y tế) là kỳ thi ngưỡng cửa dành cho mọi chuyên gia y tế muốn có giấy phép hành nghề tại Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất và sẵn sàng làm việc tại các bệnh viện hoặc bất kỳ trung tâm chăm sóc sức khỏe nào ở Sharjah và các tiểu vương quốc phía bắc khác (Ras al Khaimah, Fujairah, Umm al Quwain, Ajman). Đây là một kỳ thi trực tuyến bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm và ứng viên được phép tham gia kì thi ba lần để vượt qua kỳ kiểm tra.

Các y tá muốn làm việc tại Dubai phải đăng ký với Cơ quan Y tế Dubai (DHA) và sẽ được yêu cầu tham gia kỳ thi Dubai Prometric.

Kỳ thi Dubai Prometric là một bài thi trắc nghiệm kéo dài 2 giờ, bao gồm 70 câu hỏi. Kết quả thường được công bố trong vòng 5 ngày làm việc.

Chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo cho các y tá để chuẩn bị cho các kỳ thi này và giúp họ phát triển các kỹ năng cần thiết để vượt qua kỳ kiểm tra.