SỰ KIỆN

MAKE-UP NGÀY XUÂN

HCI tổ chức WORKSHOP MAKE-UP NGÀY XUÂN<<TÂN XUÂN – TUÂN TRANG – TÂN SỬU>> tiếp nối sự thành công từ “DG’S SHOW” tuần trước.

KHÁCH MỜI: Heidi Bui & Lily Ho

Với niềm đam mê cái đẹp và không ngừng cập nhật xu hướng để làm mọi thứ xung quanh trở nên đẹp hoàn mỹ, hai cô nàng Heidi và Lily đã sớm thành công với lĩnh vực yêu thích của mình.

Đến với WORKSHOP: MAKE-UP NGÀY XUÂN lần này, ngoài giúp các chị em định hình về phong cách cá nhân và bỏ túi nhiều kiến thức về make-up để tự tin tỏa sáng “SHINE LIKE A DIAMONDS”. Ngoài ra, Heidi và Lily sẽ giúp bạn chọn được mẫu áo dài phù hợp nhất với vóc dáng, chia sẻ cách tạo dáng chụp hình và kết hợp phụ kiện, trang sức khi diện áo dài ngày Tết nữa đấy!

Ghé HCI vào thứ 7 tuần này để gặp gỡ và nhận lời khuyên bổ ích từ các hotgirl các nàng nhé! Đặc biệt, trong thời gian diễn ra workshop, các bạn tham quan học viện HCI sẽ có cơ hội nhận ngay những phần quà hấp dẫn trị giá lên đến 18 TRIỆU ĐỒNG. Đừng bỏ lỡ các bạn nhé!

HCI hân hạnh được đồng hành cùng Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank), Nhãn hàng Zema, Nhãn hàng Miulee Beauty tổ chức một buổi MAKE-UP WORKSHOP ngay tại HCI thân quen này.

Chi tiết về sự kiện:

  • Thời gian : 9:00 – 11:00 (Sáng), ngày 30/01/2021 (Thứ Bảy)
  • Địa điểm: HCI Vietnam – Phòng 4B, Tầng 4, Tháp B, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Đăng ký ngay buổi workshop cùng HCI: Tại đây.

  • Hotline: 024 4455 0599, hoặc
  • Email: info@hci.edu.vn