TIN TỨC

TẠI SAO NGÀY CÀNG NHIỀU SINH VIÊN DU HỌC ÚC LỰA CHỌN NGÀNH GIÁO VIÊN MẦM NON?

Ngành giáo dục và chăm sóc trẻ em đã mở rộng và phát triển trước những năm xảy ra đại dịch COVID 19. Phụ huynh ngày càng phải đi làm sớm hơn để trang trải các chi phí cuộc sống, do đó họ cần tới dịch vụ chăm sóc cho trẻ mẫu giáo. 

 

Khi các quy định về việc hạn chế di chuyển sau đại dịch được nới lỏng, nhu cầu gửi trẻ sớm đã tăng dần trở lại với điều kiện phải đảm bảo được vấn đề sức khỏe và an toàn trong môi trường chăm sóc trẻ. Theo Chính phủ Úc, ngành chăm sóc trẻ em tại quốc gia này đang có nhu cầu cao trở lại và sẽ tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Trước đây, Giáo viên Mầm non không thể hoàn thành công việc một cách hoàn hảo vì họ không được đào tạo đầy đủ để dạy học sinh nhỏ tuổi. Sự thay đổi, cập nhật chương trình đào tạo, phong cách giáo dục hay các tiêu chuẩn về bằng cấp chính là nguyên nhân khiến những giáo viên lớn tuổi khó có thể thích nghi. 

 

Nhận thấy được những khó khăn đó, IHNA (Institute of Health and Nursing Australia) đã tổ chức các chương trình đào tạo cung cấp chứng chỉ liên quan đến ngành Giáo dục Mầm non. Các khóa học này sẽ giải quyết những thiếu sót, trở ngại của người lao động khi tham gia hành nghề, đặc biệt trong số đó có thể kể đến “Chứng chỉ III về Giáo dục và Chăm sóc Trẻ em” 

 

Chứng chỉ III về Giáo dục và Chăm sóc Trẻ em

 

Chứng chỉ III Giáo dục & Chăm sóc trẻ em được thiết kế để phù hợp với vai trò của người lao động trong các cơ sở Giáo dục Mầm non, những người làm việc theo các yêu cầu của Quy định Quốc gia về Dịch vụ Giáo dục & Chăm sóc và Tiêu chuẩn Chất lượng Quốc gia, Úc. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể đề xuất triển khai khung chương trình học tập nhằm nâng cao sức khỏe, trí tuệ của trẻ nhỏ. Khi đạt được chứng chỉ, bạn sẽ có khả năng hỗ trợ giáo viên với các nhiệm vụ như:

 

  • Tổ chức lớp học và đảm bảo mọi thứ được chuẩn bị cho các hoạt động trong ngày
  • Tổ chức các trò chơi ngoài trời
  • Làm đồ ăn nhẹ cho trẻ
  • Giám sát hoạt động trong nhóm nhỏ
  • Giúp giáo viên lập kế hoạch và thực hiện các bài học sẽ mang lại lợi ích cho việc học tập của học sinh

Chương trình này đào tạo các kỹ năng và kiến thức để chăm sóc trẻ em, đồng thời phương pháp lập kế hoạch cho các hoạt động giáo dục nhằm tối đa hóa sự phát triển của trẻ. Bạn sẽ có thể tạo hồ sơ cá nhân, cung cấp chương trình giáo dục và chăm sóc phù hợp cho từng học sinh. Bạn cũng được lựa chọn làm việc dưới sự giám sát trực tiếp hoặc chủ động thực hiện công việc của mình.

 

Tham khảo thêm về: Chứng chỉ III về Giáo dục và Chăm sóc Trẻ em

 

—————————————————–

Health Careers International là một tập đoàn chuyên về giáo dục, được thành lập năm 2007 tại Úc, tập trung đào tạo các nhóm ngành thuộc lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe và Dịch vụ cộng đồng. Các bạn sẽ được trang bị đầy đủ và chuyên nghiệp những kiến thức để đáp ứng yêu cầu của những nhà tuyển dụng khắt khe nhất. Đó chính là kiến thức chuyên môn sâu rộng, những kỹ năng cần thiết của một công dân toàn cầu, tiếng Anh thành thạo và những trải nghiệm công việc thực tế. Tất cả những yếu tố đó sẽ giúp các bạn trẻ trở thành ứng viên đắt giá cho các nhà tuyển dụng trên toàn cầu trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe và Dịch vụ cộng đồng.

Related Posts