Chào chị, rất cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình tư vấn của Health Careers International Vietnam (HCI Vietnam). HCI Vietnam đào tạo chương trình và bằng cấp Úc 100%. Tại HCI, học viên được học tập và giảng dạy bằng tiếng Anh theo khung chương trình chuẩn của Úc với 100% là giảng viên quốc tế, vì vậy tiếng Anh là điều kiện tiên quyết để học viên có thể theo học hiệu quả. Trường hợp tiếng Anh của cháu chưa tốt, để có thể tư vấn cho cháu lớp học phù hợp với trình độ hiện tại của cháu, HCI sẽ kiểm tra trình độ tiếng Anh (English Placement Test) trước khi xếp lớp. Sau đó, cháu có thể tham dự Chương trình Tiếng Anh Công dân toàn cầu tại trường HCI Vietnam để bù đắp kiến thức và đẩy mạnh tiếng Anh của mình. Chương trình tiếng Anh tại HCI Vietnam có tên là Global Citizenship through English (GCE) được thiết kế đặc biệt với mục đích chuyên biệt là “học tiếng Anh để học đại học bằng tiếng Anh”. Chị có thể liên hệ với Phòng tuyển sinh của HCI qua số điện thoại 024 4455 0599 (Số máy lẻ 143) hoặc đến trực tiếp trường tại Phòng 4B, Tháp B, Tầng 4, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội để được hướng dẫn và đăng ký lịch kiểm tra tiếng Anh trong thời gian sớm nhất.

Xin chào anh và cảm ơn câu hỏi của anh. Hiện HCI có lớp tiếng Anh dự bị cho các trình độ khác nhau và chia thành 7 cấp độ. Thời lượng học là 20h/tuần. Mỗi một cấp độ sẽ kéo dài trong 9 tuần đối với Chương trình tiếng Anh tổng quát và 8 tuần đối với Chương trình tiếng Anh chuyên ngành. Và chi phí sẽ dao động từ 3 – 3.3 triệu đồng/tuần tùy theo từng cấp độ.

Chào anh và cảm ơn anh cùng gia đình đã quan tâm đến HCI Vietnam. Trước hết, tôi xin giải đáp về thời gian khóa học tiếng Anh. Khi cháu đến HCI đăng ký học, cháu sẽ phải trải qua bài kiểm tra đầu vào để phân loại trình độ. HCI có 7 cấp độ tiếng Anh cho người học dự bị tiếng Anh nhưng không phải tất cả đều phải học hết lần lượt 7 cấp độ. Ví dụ, nếu trình độ của cháu đã đạt đến cấp độ 4, cháu sẽ chỉ phải học bắt đầu từ cấp độ 4 trở đi (4, 5, 6, 7). Như vậy, thời gian học của cháu sẽ chỉ là 33 tuần thay vì 60 tuần như anh nói. Về vấn đế kinh phí, tiền học cho 1 tuần học dự bị tiếng Anh sẽ dao động từ 3-3.3 triệu đồng/ tuần tùy theo từng cấp độ cháu theo học. Một tuần có 20 giờ lên lớp.

Chương trình Cao đẳng tại HCI theo đúng khung chương trình chuẩn của Úc và học trong thời gian 1 – 2 năm. Bằng cấp của học viên khi tốt nghiệp được cấp trực tiếp bởi HCI sẽ có giá trị quốc tế và được công nhận toàn cầu.

Tổng chi phí học tùy thuộc vào chuyên ngành học viên lựa chọn, khoảng 216 triệu đến 540 triệu cho một khóa học. Thông tin chi tiết, anh có thể xem tại hoặc liên hệ với Phòng Tư vấn tuyển sinh.

Điều kiện tuyển sinh, đối với chương trình cử nhân cao đẳng các chuyên ngành: tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) và tiếng Anh đạt IELTS từ 6.0 đến 7.0 hoặc PTE từ 58 đến 65. Đối với các học viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, các bạn sẽ được tham dự một bài Kiểm tra trình độ tiếng Anh tại trường và theo học các lớp tiếng Anh dự bị ngay tại HCI Vietnam.

Hiện nay, HCI Vietnam đang tập trung đào tạo các nhóm ngành thuộc lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe và Dịch vụ cộng đồng do HCI cấp bằng trực tiếp. Các chương trình bao gồm:

Chào em, tôi hiểu băn khoăn của em vào thời điểm này. Hy vọng đội ngũ tư vấn của HCI có thể hỗ trợ tối đa các phần thông tin em cần trợ giúp. Trong câu hỏi của em, em chưa nói rõ có dự định nộp hồ sơ vào chuyên ngành nào. Nếu em có nguyện vọng học tại HCI, tôi sẽ phân loại các chuyên ngành để em có thể thấy cơ hội của mình tại đây:

Nếu em muốn nhập học các chuyên ngành Giáo dục và Chăm sóc trẻ em, Dịch vụ cộng đồng, chúng tôi chúc mừng em vì đã đạt đủ điều kiện về yêu cầu tốt nghiệp THPT để nộp hồ sơ học tại Health Careers International Vietnam (HCI Vietnam). Em cần có thêm chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đạt chuẩn đầu vào của HCI (IELTS 5.5 trở lên, không có kỹ năng nào dưới 5.0 đối với chương trình Cử nhân Cao đẳng Dịch vụ cộng đồng và 6.0 trở lên, không kỹ năng nào dưới 5.5 đối với chương trình Cử nhân Cao đẳng Giáo dục và Chăm sóc trẻ em). Nếu không có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, em cũng đừng ngại vì em hoàn toàn có thể đăng ký kiểm tra tiếng Anh đầu vào trực tiếp tại HCI để có kết quả tiếng Anh. Từ đó, HCI sẽ chỉ rõ cho em lộ trình học tập tại Health Careers International Vietnam.

Trong điều kiện em muốn học ngành Cao đẳng Điều dưỡng, yêu cầu điểm thi THPT trung bình 6 trở lên. Điều kiện về tiếng Anh: IELTS từ 7.0 trở lên, không kỹ năng nào dưới 6.5. Thời gian khóa học sẽ là 2 năm tại HCI.

Hy vọng chúng tôi có thể giúp đỡ và tư vấn kỹ cho em. Nếu em cần thêm bất cứ sự trợ giúp nào liên quan đến chuyên ngành cử nhân em muốn học tại HCI, em vui lòng liên hệ theo số điện thoại 024 4455 0599 (Số máy lẻ 143 gặp Phòng Tư vấn tuyển sinh).

Học viện có bộ phận này và tên gọi là “ Bộ phận Phát triển và Hướng nghiệp” trực thuộc Phòng Tư vấn tuyển sinh, vai trò của bộ phận là giúp các bạn cóthêm những hiểu biết, kiến thức và kỹ năng trong việc định hướng và chuẩn bị nghề nghiệp cho tương lai.

Tại HCI bạn sẽ được đào tạo bộ kỹ năng cần thiết để làm việc sau này (Employability Skill Set Training), được tham gia các câu lạc bộ phù hợp với năng khiếu và sở thích của các bạn để phát triển một cách toàn diện.

Để giúp các bạn học viên có cơ hội thực tập và trải nghiệm cũng như thực hành các kỹ năng và kiến thức học được, Bộ phận Phát triển và Hướng nghiệp còn mang đến cho các bạn học viên có cơ hội thực tập tại cơ sở của các đối tác như bệnh viện, phòng khám, nhà trẻ, tổ chức xã hội,… từ ngay những ngày bắt đầu học tại HCI. 

Bên cạnh đó, Bộ phận Phát triển và Hướng nghiệp còn hướng dẫn các bạn học viên cách chuẩn bị một bộ hồ sơ xin việc sao cho hiệu quả, cũng như hỗ trợ tư vấn cho học viên các kỹ năng cần thiết trước khi phỏng vấn, nộp hồ sơ theo chương trình học.

Khi chọn một trường học, điều các bạn học viên luôn khao khát hướng tới đó là có thể đứng vững và thành công trong nghề nghiệp mình đã chọn.

Tại HCI, chúng tôi đảm bảo khả năng đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mong muốn của các bạn. Các bạn sẽ được trang bị đầy đủ và chuyên nghiệp những yêu cầu ngay cả của những nhà tuyển dụng khắt khe nhất. Đó chính là kiến thức chuyên môn sâu rộng, những kỹ năng cần thiết của một công dân toàn cầu, tiếng Anh thành thạo và những trải nghiệm công việc thực tế.

Là học viên của HCI, các bạn sẽ được đào tạo trong môi trường chuẩn Úc tại Việt Nam, sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh với 100% các giảng viên quốc tế dày dạn kinh nghiệm trong giảng dạy và thực tế. Với phương pháp đào tạo lấy học viên làm trọng tâm, các bạn sẽ được khám phá những tiềm năng của bản thân và phát triển một cách tốt nhất. Đặc biệt, việc trải nghiệm thực tế qua các kỳ thực tập là cơ hội vô giá giúp các bạn có thể ứng dụng những kiến thức, kỹ năng đã học vào công việc, trải nghiệm và học hỏi từ môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tất cả những yếu tố đó sẽ giúp các bạn trẻ trở thành những ứng viên đắt giá cho các nhà tuyển dụng trên toàn cầu trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe và Dịch vụ cộng đồng.

Bên cạnh đó, các bạn sẽ có thêm điểm lợi khác như tiết kiệm một khoản chi phí lớn khi du học trong nước với chất lượng như các bạn học viên được đào tạo tại Úc. Cuối cùng là lựa chọn những ngành nghề “HOT” và “khát” nhân lực trên toàn thế giới.

Chúng tôi hiểu rằng, việc lựa chọn ngành học đúng với sở thích và sở trường của mỗi người là vô cùng quan trọng. Tại HCI, trước khi đăng ký nhập học, nếu học viên vẫn chưa xác định được chuyên ngành muốn theo học, các em sẽ được làm bài kiểm tra tính cách. Ngoài ra, các tư vấn viên và chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn giúp các em tìm ra được ngành học phù hợp nhất với bản thân mình. Em có thể gọi điện đến số 024 4455 0599 (Số máy lẻ 143) gặp Phòng Tư vấn tuyển sinh để đặt lịch tư vấn.

Với IELTS 5.0 (Không có kỹ năng nào dưới 4.5), em nên nhập học khóa tiếng Anh 5, 6 và 7 trong 24 tuần, sau đó em có thể nhập học chuyên ngành Chăm sóc và Giáo dục trẻ em hoặc chuyên ngành Dịch vụ cộng đồng. Điều này sẽ thuận lợi cho em rất nhiều so với việc tham gia một kỳ thi quốc tế đầy rủi ro.

Khóa học tiếng Anh tại HCI được thiết kế theo chuẩn quốc tế dành riêng cho các bạn theo học chương trình cao đẳng và sau đại học hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Tại lớp học, học viên được tương tác với nhau và với giảng viên thông qua các hoạt động như: trò chơi, đóng kịch, thảo luận về các sự kiện và vấn đề nóng của xã hội và thế giới.

Ngoài ra, học viên còn được tham dự các hoạt động ngoại khóa và hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa. Đây là cơ hội tốt giúp các bạn áp dụng tiếng Anh vào thực tế, sử dụng sao cho phù hợp và chính xác.

Ngoài đạt được trình độ tiếng Anh cao để học và làm việc trong môi trường quốc tế, học viên sẽ hoàn thành khóa học tiếng Anh với những kỹ năng cần thiết trong nghiên cứu, đọc và viết học thuật, kỹ năng thuyết trình để đạt hiệu quả tốt nhất trong khi học các chuyên ngành Chăm sóc sức khỏe và Dịch vụ cộng đồng của Úc.

Và đây là chương trình tiếng Anh DUY NHẤT tại Việt Nam cung cấp các chương trình học liên quan đến lĩnh vực Y học. 

Với mong muốn mở rộng cơ hội học tập trong môi trường chuẩn Úc cho học viên, HCI cấp rất nhiều các học bổng với giá trị từ 20 – 50% học phí và nhiều suất học bổng hấp dẫn khác cho những sinh viên xuất sắc. 

Thông tin chi tiết xem tại trang Học bổng.

Có. HCI luôn hoan nghênh các bạn học viên nước ngoài đăng ký học. 

Học viên nước ngoài nên gửi Hồ sơ đăng ký sớm để các bạn có đủ thời gian xin thị thực nhập cảnh vào Việt Nam.