Chương trình chứng chỉ tốt nghiệp điều dưỡng nâng cao (13 chuyên ngành) được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng tăng trên toàn cầu trong lĩnh vực điều dưỡng chính quy.

Chương trình chứng chỉ tốt nghiệp nâng cao chuyên ngành điều dưỡng (GCAN) bao gồm 13 khóa học chuyên sâu sau đại học với mục đích nâng cao các kĩ năng và kiến thức chuyên môn về điều dưỡng cho học viên. Khóa học được chứng nhận tại Úc và phù hợp với các học viên quốc tế đang học tập tại các cơ sở đào tạo điều dưỡng và đang tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân.

Khoá học được triển khai trực tuyến và được giảng dạy bởi các bác sĩ và chuyên gia lâm sàng. Học viên sẽ được tiếp cận các phương pháp điều dưỡng chuyên biệt hiện đại để có thể cung cấp cho bệnh nhân và gia đình dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng.

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây

Chi tiết về chương trình học

Thời gian học: 26 tuần
Khung trình độ Úc (AQF) cấp: 8
Hình thức đào tạo: Học trực tuyến và trực tiếp
Phân hiệu đào tạo: Melbourne, Sydney, Perth
Tổ chức đào tạo:  Viện Sức khỏe và Quản lý Úc – Institute of Health & Management (HEP ID: PRV 14040)
Tổ chức cấp chứng chỉ: Viện Sức khỏe và Quản lý Úc – Institute of Health & Management (HEP ID: PRV 14040)

Tổ chức chứng nhận

• 26 tuần học toàn thời gian
  • Học trực tiếp tại lớp học hoặc học trực tuyến (Melbourne, Sydney, Perth và Hà Nội)
  • Dành cho học viên tại Úc và học viên quốc tế

Học viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ có cơ hội được làm việc tại các cơ sở y tế bao gồm

• Khoa cấp cứu
  • Khu vực y tế và phẫu thuật
  • Phòng phẫu thuật
  • Khu vực chăm sóc sức khỏe ban đầu
  • Phòng phục hồi chức năng
  • Khu vực chăm sóc sức khỏe tâm thần

Tổng học phí cho Chứng chỉ tốt nghiệp nâng cao chuyên ngành Y tá – Điều dưỡng là AUD 12,000 đối với học viên quốc tế.

• Phân hiệu Melbourne (Heidelberg):  597-599, Đường Upper Heidelberg, Heidelberg Heights, VIC – 3081, Úc
  • Phân hiệu Perth: Tầng 2, 12 Đường Georges Terrace, Perth, WA – 6000, Úc
  • Phân hiệu Sydney: Tầng 7, 33 Phố Argyle, Parramatta, NSW – 2150, Úc

Khóa học được giảng dạy trực tuyến và trực tiếp

Để đủ điều kiện tham gia khóa học chứng chỉ tốt nghiệp nâng cao chuyên ngành Y tá – Điều dưỡng (GCAN) ứng viên cần đáp ứng các yêu cầu sau:

• Tốt nghiệp đại học chuyên ngành điều dưỡng hoặc trình độ tương đương.
  • Đáp ứng các yêu cầu đăng ký của hội đồng y tá & hộ sinh Úc (AHPRA) hoặc có chứng chỉ hành nghề tại quốc gia mình đang cư trú
  • Yêu cầu trình độ tiếng anh đối với học viên quốc tế
    • Trình độ IELTS từ 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0) hoặc đạt trình độ tương đương đối với chứng chỉ OET/PTE, các chứng chỉ tiếng Anh hợp lệ khác
    • Đối với điều dưỡng chính quy đang làm việc tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh sẽ không cần đáp ứng yêu cầu trình độ ngoại ngữ. Các quốc gia được công nhận bao gồm: Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand, Cộng hòa Ai Len, Nam Phi hoặc học viên cần hoàn thành khóa học tiếng Anh chuyên ngành (EAP) với điểm tổng kết cuối kì từ 70%.
  • Người nộp đơn phải có công việc đồng thời (hoặc tiếp cận) trong lĩnh vực lâm sàng chuyên khoa cụ thể và một năm kinh nghiệm lâm sàng chính quy toàn thời gian.
  1. Đăng ký: Nhấn vào đây để đăng ký trực tuyến với chúng tôi.
  2. Phỏng vấn: HCI sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn thông qua số điện thoại mà bạn cung cấp, bộ phận Tư vấn Tuyển sinh sẽ thu thập các thông tin cần thiết cho việc nhập học của bạn.
  3. Xét tuyển: Sau khi nhận đủ các thông tin cần thiết, HCI sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ. Bạn sẽ cần làm 01 bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào để đánh giá khả năng ngôn ngữ phù hợp với yêu cầu của chương trình học.
  4. Thư mời nhập học: Sau khi bạn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của chương trình học, bạn sẽ được được đăng ký một vị trí cho khóa học tùy theo tình trạng sẵn có của mỗi đợt tuyển sinh.
  5. Phí nhập học và học phí: Sau khi ký chấp nhận thư mời nhập học, một hóa đơn sẽ được gửi cho bạn.
  6. Xác nhận nhập học: Chúng tôi sẽ phát hành một thông báo nhập học sau khi đã nhận được Phí Nhập học và Học phí.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 024 4455 0599 hoặc 097 418 0001 nếu có bất kỳ câu hỏi nào về đơn đăng ký của bạn.