Chương trình học căn bản sẽ trang bị cho học viên những quy tắc tiếng Anh cơ bản, tạo thói quen sử dụng tiếng Anh trong đời sống hằng ngày. Quá trình học sẽ kích thích sự yêu thích tiếng Anh của học viên và phát huy sử dụng các kỹ năng nghe – nói. Học viên được khuyến khích sử dụng tiếng Anh trong mọi tình huống, từ đó tăng thêm tự tin khi giao tiếp.

Thời gian học: 09 tuần
Mã khóa học: BG
Khung trình độ Tiếng Anh đầu ra:
  • CEF: A1
  • PTE: <22
Hình thức đào tạo: Học trực tiếp tại lớp học hoặc học trực tuyến
Phân hiệu đào tạo: Hà Nội
Tổ chức đào tạo:  Học viện Health Careers International
Tổ chức cấp chứng chỉ: Học viện Health Careers International

Tổ chức chứng nhận

Chuyển tiếp chương trình

Chương trình Tiếng Anh sơ cấp

• 9 tuần học toàn thời gian.
  • Thời lượng đào tạo: học trực tiếp 160 giờ/ học trực tuyến 113 giờ
  • Học trực tiếp tại lớp học (Hà Nội) và trực tuyến qua nền tảng Google Classroom.
  • Dành cho học viên muốn nâng cao Tiếng Anh và có dự định học chuyên ngành.

Kỹ năng Nghe: nhận biết các từ/ cụm từ quen thuộc ở mức rất cơ bản liên quan đến bản thân, gia đình và môi trường xung quanh khi người bản địa nói chậm và rõ ràng.

Kỹ năng Đọc: nhận biết họ tên, từ ngữ quen thuộc và những câu rất đơn giản, ví dụ như các nội dung trên thông báo và áp phích,…

Kỹ năng Nói:

• Tương tác đơn giản và yêu cầu nhiều sự diễn đạt lại từ người bản xứ.
  • Hỏi và trả lời những câu hỏi đơn giản trong những chủ đề rất quen thuộc.
  • Sử dụng các câu đơn giản để mô tả nơi sống và những người thân xung quanh.

Kỹ năng Viết:

• Viết bưu thiếp hoặc email ngắn đơn giản.
  • Điền thông tin cá nhân vào các biểu mẫu.
  • Viết các cụm từ và câu đơn giản.

Năng lực sử dụng ngôn ngữ:

• Sử dụng từ và cụm từ cơ bản liên quan đến các thông tin cá nhân và các tình huống cụ thể.
  • Thể hiện khả năng hạn chế đối với một số cấu trúc ngữ pháp và mẫu câu đơn giản trong một tiết mục đã học.
  • Phát âm các từ và cụm từ đã học theo cách người bản địa có thể hiểu.
  • Giao tiếp xã hội cơ bản bằng cách sử dụng ngôn ngữ đơn giản lịch sự hàng ngày.

Học viên khi hoàn thành các khóa học tiếng Anh của học viện HCI sẽ có kỹ năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, tự tin trong giao tiếp hàng ngày và trong công việc.

Để đủ điều kiện học chuyên ngành tại học viện HCI, học viên hoàn thành khóa học này cần chuyển tiếp lên các khóa học ở trình độ cao hơn.

Học phí của Chương trình tiếng Anh căn bản là: 27.000.000 VND

Phân hiệu Hà Nội: Tầng 4, Tháp B, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội – 100000, Việt Nam

Học viên được yêu cầu tham gia 160 giờ học trực tiếp tại học viện, hoặc 113 giờ học trực tuyến qua platform Google Classroom.

Học viên từ 12 tuổi trở lên, có nhu cầu nâng cao tiếng Anh nhằm phục vụ quá trình học chuyên ngành hoặc giao tiếp hàng ngày và trong công việc.

Học viên thực hiện bài kiểm tra đánh giá tiếng Anh đầu vào tại học viện HCI và nhận kết quả xếp hạng vào lớp BEGINNER hoặc có trình độ tương đương PTE < 22 hoặc IELTS <4.0.

Học viên sẽ phải làm bài kiểm tra định kỳ hàng tuần do giảng viên cung cấp hoặc hoàn thành các bài tập trong sách để từ đó giúp giảng viên cũng như học viên theo dõi và biết được sự tiến bộ trong quá trình học tập. Quá trình đánh giá dựa theo các tiêu chí dưới đây:

– Kiểm tra định kỳ và cuối kỳ.

– Các bài kiểm tra do trường cung cấp phải đáp ứng các yêu cầu đánh giá được trình độ của học viên trong suốt quá trình học tập cùng với đó phải đáp ứng các tiêu chí sau:

• Các đánh giá phải hợp lệ, đáng tin cậy, công bằng và linh hoạt.
  • Tất cả các đánh giá sẽ đều được kiểm duyệt trước khi có thông báo chính thức cuối cùng.
  • Chương trình tiếng Anh tổng quát được dựa trên kết quả kiểm tra đầu vào của từng học viên để mang đến chương trình học phù hợp với từng đối tượng cụ thể.

– HCI đảm bảo đánh giá một cách chính xác kết quả học tập của học viên trong và sau quá trình học Chương trình tiếng Anh tổng quát.

1. Đăng ký: Nhấn vào đây để đăng ký trực tuyến với chúng tôi.
  2. Phỏng vấn: HCI sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn thông qua số điện thoại mà bạn cung cấp, bộ phận Tư vấn Tuyển sinh sẽ thu thập các thông tin cần thiết cho việc nhập học của bạn.
  3. Xét tuyển: Sau khi nhận đủ các thông tin cần thiết, HCI sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ. Bạn sẽ cần làm 01 bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào để đánh giá khả năng ngôn ngữ phù hợp với yêu cầu của chương trình học.
  4. Thư mời nhập học: Sau khi bạn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của chương trình học, bạn sẽ được được đăng ký một vị trí cho khóa học tùy theo tình trạng sẵn có của mỗi đợt tuyển sinh.
  5. Phí nhập học và học phí: Sau khi ký chấp nhận thư mời nhập học, một hóa đơn sẽ được gửi cho bạn.
  6. Xác nhận nhập học: Chúng tôi sẽ phát hành một thông báo nhập học sau khi đã nhận được Phí Nhập học và Học phí.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 024 4455 0599 hoặc 097 418 0001 nếu có bất kỳ câu hỏi nào về đơn đăng ký của bạn.