Khi tham gia chương trình tiếng Anh sơ cấp học viên sẽ được làm quen với các bài luyện hội thoại nâng cao, từ đó luyện phát âm như người bản xứ. Chương trình còn rèn luyện cho học viên kỹ năng nghe và ghi chú, phục vụ cho việc học chương trình cử nhân cao đẳng và đại học. Đặc biệt học viên sẽ bắt đầu được học và thực hành các kỹ năng làm việc nhóm để trao đổi, giải quyết vấn đề.

Thời gian học: 09 tuần
Mã khóa học: EL
Khung trình độ Tiếng Anh đầu ra:
  • CEF: A2
  • PTE: <22
Hình thức đào tạo: Học trực tiếp tại lớp học hoặc học trực tuyến
Phân hiệu đào tạo: Hà Nội
Tổ chức đào tạo:  Học viện Health Careers International
Tổ chức cấp chứng chỉ: Học viện Health Careers International

Tổ chức chứng nhận

Chuyển tiếp chương trình

Chương trình Tiếng Anh tiền trung cấp

• 9 tuần học toàn thời gian.
  • Thời lượng đào tạo: học trực tiếp 160 giờ/ học trực tuyến 113 giờ
  • Học trực tiếp tại lớp học (Hà Nội) và trực tuyến qua nền tảng Google Classroom.
  • Dành cho học viên muốn nâng cao Tiếng Anh và có dự định học chuyên ngành.

Kỹ năng Nghe:

• Hiểu các cụm từ và từ vựng liên quan đến các lĩnh vực có liên quan trực tiếp (ví dụ: thông tin cá nhân và gia đình rất cơ bản, mua sắm, địa lý địa phương, việc làm).
  • Nắm bắt nội dung các thông điệp và thông báo ngắn gọn, dễ hiểu, đơn giản

Kỹ năng Đọc

• Đọc các văn bản ngắn như thư và email cá nhân ngắn, đơn giản;
  • Tìm thông tin cụ thể, nắm bắt ý chính trong các tài liệu đơn giản hàng ngày như quảng cáo, bản cáo, thực đơn và thời gian biểu.

Kỹ năng Nói:

• Giao tiếp đơn giản trong các công việc thường ngày và đòi hỏi trao đổi thông tin đơn giản và trực tiếp về các chủ đề và hoạt động quen thuộc;
  • Xử lý các hội thoại xã hội ngắn.
  • Sử dụng nhiều cụm từ và câu để mô tả một cách đơn giản về gia đình và những người khác, điều kiện sống, giáo dục và công việc hiện tại của học viên.

Kỹ năng Viết:

• Viết các ghi chú, tin nhắn và email ngắn gọn, đơn giản liên quan đến các vấn đề thuộc lĩnh vực gần gũi cá nhân.
  • Viết một lá thư cá nhân đơn giản, ví dụ như một lá thư cảm ơn.

Năng lực sử dụng ngôn ngữ:

• Sử dụng các mẫu câu và cụm từ cơ bản để truyền đạt thông tin hạn chế trong các tình huống hàng ngày.
  • Sử dụng một số cấu trúc ngữ pháp đơn giản một cách chính xác.
  • Nói với cách phát âm đủ rõ ràng để đối phương có thể hiểu được.
  • Thực hiện và phản hồi các chức năng ngôn ngữ cơ bản như trao đổi thông tin, yêu cầu và lời mời, đồng thời có thể bày tỏ ý kiến và thái độ một cách đơn giản.
  • Giao tiếp xã hội đơn giản, hiệu quả bằng cách sử dụng các cách diễn đạt thông thường các hình thức chào hỏi và xưng hô lịch sự hàng ngày.

Năng lực trong giao tiếp:

• Bắt đầu, duy trì và kết thúc các cuộc hội thoại đơn giản, đoán một số từ chưa biết trong ngữ cảnh (trong các văn bản và cách nói đơn giản, ngắn gọn).
  • Có thể theo dõi và nắm bắt ý một cuộc hội thoại hoàn chỉnh.

Học viên khi hoàn thành các khóa học tiếng Anh của học viện HCI sẽ có kỹ năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, tự tin trong giao tiếp hàng ngày và trong công việc.

Học phí của Chương trình tiếng Anh sơ cấp là: 27.000.000 VND

Phân hiệu Hà Nội: Tầng 4, Tháp B, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội – 100000, Việt Nam

Học viên được yêu cầu tham gia 160 giờ học trực tiếp tại học viện, hoặc 113 giờ học trực tuyến qua platform Google Classroom.

Học viên từ 12 tuổi trở lên, có nhu cầu nâng cao tiếng Anh nhằm phục vụ quá trình học chuyên ngành hoặc giao tiếp hàng ngày và trong công việc.

Học viên thực hiện bài kiểm tra đánh giá tiếng Anh đầu vào tại học viện HCI và nhận kết quả xếp hạng vào lớp ELEMENTARY hoặc IELTS <4.0, PTE < 22.

Học viên sẽ phải làm bài kiểm tra định kỳ hàng tuần do giảng viên cung cấp hoặc hoàn thành các bài tập trong sách để từ đó giúp giảng viên cũng như học viên theo dõi và biết được sự tiến bộ trong quá trình học tập. Quá trình đánh giá dựa theo các tiêu chí dưới đây:

– Kiểm tra định kỳ và cuối kỳ.

– Các bài kiểm tra do trường cung cấp phải đáp ứng các yêu cầu đánh giá được trình độ của học viên trong suốt quá trình học tập cùng với đó phải đáp ứng các tiêu chí sau:

• Các đánh giá phải hợp lệ, đáng tin cậy, công bằng và linh hoạt.
  • Tất cả các đánh giá sẽ đều được kiểm duyệt trước khi có thông báo chính thức cuối cùng.
  • Chương trình tiếng Anh tổng quát được dựa trên kết quả kiểm tra đầu vào của từng học viên để mang đến chương trình học phù hợp với từng đối tượng cụ thể.

– HCI đảm bảo đánh giá một cách chính xác kết quả học tập của học viên trong và sau quá trình học Chương trình tiếng Anh tổng quát.

1. Đăng ký: Nhấn vào đây để đăng ký trực tuyến với chúng tôi.
  2. Phỏng vấn: HCI sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn thông qua số điện thoại mà bạn cung cấp, bộ phận Tư vấn Tuyển sinh sẽ thu thập các thông tin cần thiết cho việc nhập học của bạn.
  3. Xét tuyển: Sau khi nhận đủ các thông tin cần thiết, HCI sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ. Bạn sẽ cần làm 01 bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào để đánh giá khả năng ngôn ngữ phù hợp với yêu cầu của chương trình học.
  4. Thư mời nhập học: Sau khi bạn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của chương trình học, bạn sẽ được được đăng ký một vị trí cho khóa học tùy theo tình trạng sẵn có của mỗi đợt tuyển sinh.
  5. Phí nhập học và học phí: Sau khi ký chấp nhận thư mời nhập học, một hóa đơn sẽ được gửi cho bạn.
  6. Xác nhận nhập học: Chúng tôi sẽ phát hành một thông báo nhập học sau khi đã nhận được Phí Nhập học và Học phí.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 024 4455 0599 hoặc 097 418 0001 nếu có bất kỳ câu hỏi nào về đơn đăng ký của bạn.