HCI KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO VỚI ĐẠI HỌC ĐẠI NAM

Sáng 13/12, HCI và Đại học Đại Nam đã tổ chức lễ ký kết ghi nhớ hợp tác đào tạo giữa hai bên.

HCI và Trường ĐH Đại Nam đã thống nhất hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, thông qua đó nâng cao trình độ ngoại ngữ cho cán bộ, giảng viên và sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, tạo việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp ra trường.

Bà Dalena Hương Lê – Giám đốc Vùng HCI Việt Nam và PGS. TS Phạm Văn Hồng – Hiệu trưởng trường Đại học Đại Nam ký kết hợp tác

Ngài Simon Schweigert – COO HCI Australia phát biểu trong buổi lễ

Sau khi trao đổi, hai bên đã thống nhất hợp tác trao đổi thông tin về các hệ thống, chính sách giáo dục và đào tạo nhằm hỗ trợ việc đổi mới giáo dục; Tổ chức trao đổi sinh viên, giảng viên, tạo điều kiện để sinh viên được tiếp cận với những tiến bộ của khoa học.