ƯU ĐIỂM DU HỌC NGÀNH GIÁO DỤC VÀ CHĂM SÓC TRẺ EM TẠI ÚC

Du học ngành giáo dục và chăm sóc trẻ em tại Úc đang trở thành xu hướng du học trong thời gian gần đây. Vậy ngành nghề này có ưu điểm gì?

Úc nổi tiếng với chất lượng giáo dục đào tạo hàng đầu thế giới. Cùng với đó, Úc cũng là đất nước có chất lượng sống rất cao, chỉ đứng sau Na Uy trên bảng xếp hạng. Chính vì vậy, Úc luôn nằm trong TOP những đất nước được du học sinh lựa chọn để theo đuổi. Các ngành nghề tại Úc rất đa dạng với mức lương cao và đãi ngộ tốt, trong số đó phải kể đến ngành giáo dục và chăm sóc trẻ em – một trong những ngành HOT nhất đối với du học sinh Úc hiện nay. Hãy cùng HCI tìm hiểu ưu điểm ngành giáo dục và chăm sóc trẻ em tại Úc trong bài viết này.

Thiếu nguồn nhân lực chất lượng cao

Giáo dục và chăm sóc trẻ em thuộc TOP những ngành nghề thiếu nhân sự chất lượng cao tại Úc. Trong vòng 5 năm, tính đến tháng 11/2020, số lượng việc làm cho lĩnh vực này đã vượt 50.000 vị trí. Việc làm ngành nghề Giáo dục và chăm sóc trẻ em tăng rất mạnh trong năm năm qua và dự báo tăng rất mạnh trong mười năm tới. Đây sẽ là ngành nghề cần nhân lực trong tương lai. Chính vì vậy Chính phủ Úc có rất nhiều chính sách tạo điều kiện cho sinh viên theo học ngành nghề này, đây là một lợi thế rất lớn cho các du học sinh.

Cơ hội việc làm rộng mở

Các cơ hội việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyên ngành này tại Úc rất lớn. Các bạn có thể trở thành giáo viên mầm non, quản lý trung tâm trẻ em, trợ lý giáo dục mầm non,… Hơn nữa, Úc vốn là quốc gia có mức thu nhập trung bình cao nhất thế giới, vậy nên đối với ngành nghề thiếu nguồn nhân lực như này mức lương còn được đãi ngộ tốt hơn nữa. Cụ thể, mức lương của ngành nghề giáo dục và chăm sóc trẻ em Úc có thể lên đến 100 triệu/tháng.

Có cơ hội định cư cao tại Úc

Giáo dục và chăm sóc sức khỏe là ngành nghề có cơ hội định cư cao tại Úc. Ngành nghề này đang có tình trạng thiếu hụt nguồn lao động và tiếp tục có nhu cầu cao về nhân sự trong lĩnh vực giáo dục và chăm sóc trong vòng 5 năm tới. Do vậy, Úc tạo điều kiện cho du học sinh theo học chuyên ngành này có cơ hội được định cư tại đất nước này cao hơn các ngành nghề khác. Điều này là một lợi thế giúp các bạn có ước mơ định cư Úc có thể chạm được ước mơ của mình một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

> Tìm hiểu Chứng chỉ III về Giáo dục và Chăm sóc trẻ em

Học chuyên ngành này ở đâu?

Biết được đây là một ngành có nhiều ưu điểm và nên lựa chọn để theo học khi có ý định du học, định cư Úc, vậy học ngành Giáo dục và Chăm sóc trẻ em ở đâu tốt?

HCI tập đoàn được thành lập từ năm 2007 tại Úc, đã có 14 năm kinh nghiệm trong đào tạo các chuyên ngành về Chăm sóc sức khỏe & Dịch vụ cộng đồng tại Úc. Kể từ khi thành lập đến nay, HCI đã mang lại cơ hội nghề nghiệp cho hơn 7.000 sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới. Trường được biết đến với các thành tích xuất sắc trong Giáo dục Quốc tế và Đào tạo Tư nhân tại bang Victoria, và là trường có tầm ảnh hưởng cũng như sức hút lớn trên thế giới. Hiện nay, phân viện của HCI đã đến Việt Nam, trở thành một điểm đến tin cậy của rất nhiều du học sinh trong khu vực châu Á.

HCI Việt Nam tự tin trong việc đem đến cho học viên một môi trường quốc tế với giáo trình đạt chuẩn chất lượng Úc và bằng cấp giá trị, được công nhận tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đến với HCI Việt Nam, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu các chứng chỉ chuyên ngành, cùng với đó học viên sẽ được cải thiện khả năng ngoại ngữ và trau dồi các kỹ năng mềm khác để phục vụ cho việc học tập, sinh sống tại Úc sau này.

HCI luôn đồng hành và giúp đỡ học viên chọn lựa ngành học phù hợp nhất với khả năng của bản thân. Từ đó giúp các bạn phát huy khả năng và thế mạnh của mình để việc học tập trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, học viên tại HCI còn được cấp ID sinh viên quốc tế Úc ngay từ khi nhập học tại Việt Nam và được đồng hành trong tất cả các bước chuẩn bị du học.

> Tìm hiểu về HCI

Liên hệ ngay với HCI để được tư vấn và tìm hiểu thêm thông tin:

HOTLINE: 024 4455 0599

WEBSITE: HCI.EDU.VN

EMAIL: INFO@HCI.EDU.VN

ĐỊA CHỈ: PHÒNG 4B – TẦNG 4 – THÁP B – TÒA NHÀ D2 – 144 GIẢNG VÕ – BA ĐÌNH – HÀ NỘI